รีเซต

ประวัติ คริส ไพน์ (Chris Pine)

ประวัติ คริส ไพน์ (Chris Pine)
แจ็คเก็ตขาว
29 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
2.1K

ประวัติ คริส ไพน์ (Chris Pine)

คริส ไพน์ (Chris Pine) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า คริสโตเฟอร์ ไวต์ลอว์ ไพน์ (Christopher Whitelaw Pine) เกิดวันที่ 26 สิงหาคม ค.ศ. 1980 นักแสดงชาวอเมริกัน เริ่มต้นอาชีพการแสดงในปีค.ศ. 2003 กับซีรีส์เรื่อง ER และในปีเดียวกันเขาก็ได้ไปปรากฏตัวในซีรีส์ The Guardian และ CSI: Miami ต่อมาเขาได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Princess Diaries 2: Royal Engagement ในบท Nicholas Devereaux

ประวัติ คริส ไพน์ (Chris Pine)

คริส ไพน์ เป็นที่รู้จักจากการรับบท Captain Kirk ในภาพยนตร์ไซไฟชื่อดัง Star Trek (2009), Star Trek Into Darkness (2013) และ Star Trek Beyond (2016) รวมถึง Will Colson ใน Unstoppable (2010) , Cinderella's Prince ใน Into the Woods (2014), แจ็ค ไรอัน ใน Jack Ryan : Shadow Recruit (2014), Toby Howard ใน Hell or High Water (2016), Bernie Webber ใน The Finest Hours (2016), Steve Trevor ใน Wonder Woman (2017), Dr. Alexander Murry (2018), และ Robert the Bruce ใน Outlaw King (2018)

คริส ไพน์ (Chris Pine)

ผลงานการแสดง

ภาพยนตร์

ผลงานโทรทัศน์

  • ปีค.ศ. 2014-2020 Robot Chicken
  • ปีค.ศ. 2020 The Princess Bride รับบท Man In Black / Westley
  • ปีค.ศ. 2020 Princess Bride รับบท Westley
  • ปีค.ศ. 2019 American Dad! รับบท Alistair Covax
  • ปีค.ศ. 2019 I Am the Night รับบท Jay Singletary
  • ปีค.ศ. 2015-2018 SuperMansion
  • ปีค.ศ. 2017 Wet Hot American Summer: Ten Years Later รับบท Eric
  • ปีค.ศ. 2017 Angie Tribeca รับบท Dr. Thomas Hornbein
  • ปีค.ศ. 2017 Saturday Night Live: Cut for Time รับบท Suitor in African Garb
  • ปีค.ศ. 2015 Wet Hot American Summer: First Day of Camp รับบท Eric
  • ปีค.ศ. 2005 Six Feet Under รับบท Young Sam Hoviak
  • ปีค.ศ. 2004 American Dreams รับบท Joey Tremain
  • ปีค.ศ. 2003 CSI: Miami รับบท Tommy Chandler
  • ปีค.ศ. 2003 The Guardian รับบท Lonnie Grandy
  • ปีค.ศ. 2003 ER รับบท Levine

ขอบคุณภาพจากไอจี chrispinenut

https://www.instagram.com/chrispinenut

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!