รีเซต

คีม รพินทร์ ประเดิมงานแสดงเต็มตัว ถ่ายทอดบทรองหัวหน้าอุทยานใน ฮักเขาใหญ่

คีม รพินทร์ ประเดิมงานแสดงเต็มตัว  ถ่ายทอดบทรองหัวหน้าอุทยานใน  ฮักเขาใหญ่
Entertainment Report_1
16 สิงหาคม 2559 ( 16:20 )
776

ต้องมารับบทเป็นรองหัวหน้าอุทยานปกป้องผืนป่าในภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ฮักเขาใหญ่” ทำเอาพระเอกหน้าใหม่อย่างหนุ่ม“คีม – รพินทร์ โฉมโสภา” เอ่ยปากว่าโอกาสในชีวิต ถูกวางจังหวะให้มาได้รับบทนี้อย่างเหลือเชื่อ พอมารับบทหนุ่มนักอนุรักษ์ป่าไม้ทำเอาเจ้าตัวอินเล่นผ่านฉลุย ซึ่ง “คิม”  เล่าว่า

“ตอนแรกที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ก็แอบกังวล เพราะเป็นงานแสดงเต็มตัวครั้งแรก แต่ก็โชคดีที่ตอนเด็ก ๆ เคยฟังเรื่องเล่าจากคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งท่านชอบอ่านนวนิยายดังหลาย ๆ เรื่อง อย่างเรื่องเพชรพระอุมา ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่ทำให้ซึมซับเรื่องราวการผจญภัยของพรานป่า เดินทางไปไปในดินแดนลึกลับ ป่าดงดิบ ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยเฉพาะที่มาของชื่อ รพินทร์ ของผมมาจากตัวละครในนิยายเรื่องนั้นเลยครับ พอมาเล่นหนังเรื่อง “ฮักเขาใหญ่” ที่อิงธรรมชาติป่าเขา มารับบทเป็นรองหัวหน้าอุทยาน มันทำให้เราอินไปกับตัวแสดงตัวนี้จริง ๆ ต้องขอฝากงานแสดงเต็มตัวเต็มรูปแบบครั้งแรกของผมด้วยนะครับ”

“สำหรับหนังเรื่องนี้ตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวของการอนุรักษ์ กรณีมีคนกลุ่มหนึ่งจะทำให้เขาใหญ่ ถูกถอดออกจากการเป็นมรดกโลก จึงเกิดการคัดค้านด้วยงานวิจัยเพื่อทำให้เขาใหญ่ไม่ถูกถอดออก โดยสื่อสารผ่านความรักทั้งรักในธรรมชาติ และความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว ผ่านความหมายของ นกเงือก สัตว์ อนุรักษ์อีกชนิดหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์แสดงถึงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ”

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ฮักเขาใหญ่”  สร้างโดยบริษัท ฮัค ครีเอชั่น อำนวยการสร้างโดย “ทิดเป้-อภิวัฒน์ จ่าตา” ควบคุมการผลิตโดย รัฐนันทน์ คิรินทร์จิรเดช จากบทประพันธ์ของชัยศรี บทภาพยนตร์โดย ภัทรา พิทักษานนท์กุล, ปุณการ พันตะกรุด,กณิษฐา คงคาสุริยฉาย,ปรีชา สาคร  กำกับการแสดงโดย รศ.ดร.นิยม วงษ์พงศ์คำ และ ปรีชา สาคร ถ่ายทอดธรรมชาติวิถีแห่งขุนเขาใหญ่มรดกโลก พร้อมเผยความ อลังการให้ติดตามชมกันได้ในเร็ว ๆ นี้