รีเซต

สุดเศร้า! เจ ไพลิน อดีตนางเอกเสียชีวิต แตงโม นิดา โพสต์อาลัยเพื่อน!

สุดเศร้า! เจ ไพลิน อดีตนางเอกเสียชีวิต แตงโม นิดา โพสต์อาลัยเพื่อน!
Entertainment Report_2
27 กรกฎาคม 2564 ( 09:36 )
5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นข่าวเศร้าในวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อมีรายงานข่าวแจ้งว่า อดีตนางแบบ-นักแสดงชื่อดังยุค 90 อย่าง "เจ ไพลิน พิจิตรอำพล" ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยอาการป่วย ซึ่ง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" โพสต์ไว้อาลัยเพื่อนในไจีส่วนตัวสุดเศร้า

 

วงการบันเทิงสูญเสียอดีตดาราและนางแบบชื่อดังในยุค 90 อย่าง "เจ ไพลิน" ซึ่งมีรายงานซึ่งเจ้าตัวไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศและมีอาการป่วยซึ่งเป็นปัญหาเกี่ยวกับตับ หลายคนยังจำเสน่ห์ของ เจ คือตัวเล็กและสดใสในยุคนั้น

 

"เจ ไพลิน" เป็นอดีตนักแสดงในสังกัดอาร์เอสฯ มีผลงานภาพยนตร์แจ้งเกิดจากเรื่อง "มือ ปืน โลก พระ จัน" ในปี พ.ศ. 2544 โดยรับบทเป็น "จันทรา" (จันทร์) นางเอกของเรื่อง รวมถึงรับบทเป็นตัวละครชื่อ "เจ" ในงานละครอย่าง "วายร้ายเฟรชชี่" และผลงานอื่น ๆ อีกมากมาย ภายหลังข่าวการเสียชีวิตกระจายออกไป แตงโม นิดา โพสต์ไว้อาลัยเพื่อน ในไอจีส่วนตัว ลงภาพ เจ ไพลิน พร้อมข้อความว่า... Rest in peace Darling. นับเป็นดาวอีกดวงที่จากวงการบันเทิงไป ซึ่งในะระยะหลังเจ ไพลิน ไม่ได้รับงาน ในวงการบันเทิงแล้ว ทีมงานขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของเจ ไพลิน ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของ เจ ไพลิน นั้น จะมีขึ้นที่วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จ.นนทบุรี สวดทั้งหมด 6 วัน และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 1 ส.ค.2564

 

แตงโม โพสต์อาลัยเพื่อน 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official , jayphailin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี