รีเซต

เจเจ-ต้าเหนิง เผยความรู้สึกหลังหมดสัญญานาดาว ขอบคุณที่ดูแลมาตลอด

เจเจ-ต้าเหนิง เผยความรู้สึกหลังหมดสัญญานาดาว ขอบคุณที่ดูแลมาตลอด
Entertainment Report_2
4 มกราคม 2565 ( 11:35 )
308

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" กับ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" โพสต์แรกหลังเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมรีวิวชีวิตหน้าที่การงานหลังจากนี้ ขอบคุณนาดาวบางกอก ที่ดูแลมาตลอด น้อมรับนับจากนี้ไม่ง่าย แต่ขอเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ต่อไป พร้อมสวัสดีปีใหม่ 2022 ทุกคน

มาช้าแต่มานะ! เจเจกับต้าเหนิง พร้อมใจกันโพสต์ สวัสดีปีใหม่และบอกเล่าเรื่องราวในอนาคต หลังจากสิ้นสุดสัญญาจากค่ายนาดาวบางกอก ต้นสังกัดที่ดูแลกันมาตั้งแต่แรกเข้าวงการซึ่งเจเจ โพสต์ภาพกับคลิปแมว พร้อมแคปชั่น ถึงนาดาวว่าขอบคุณที่ให้โอกาสและน้อมรับการตัดสินใจ ขอบคุณที่ดูแลมาอย่างดีตลอดระยะเวลา 6 ปี อย่างอบอุ่น น้อมรับหลังจากนี้ไม่ง่ายแต่ก็พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ซึ่งเจเจโพสต์แคปชั่นลงในไอจีว่า... 

2021 เป็นปีที่ได้ทำอะไรหลายอย่างมาก เกิดความรู้สึกเต็มไปหมด ผิดพลาดไปก็หลายอย่าง แต่สุดท้าย เมื่อเข้าสู่ปี 2022 แล้วเราหันกลับไปมองเหตุการณ์เหล่านั้น สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งดีและร้าย ล้วนเป็นสิ่งที่สอนเรา และ หวังว่ามันจะทำให้ก้าวต่อๆไปในปีนี้ เป็นก้าวที่หนักแน่นและแข็งแรงกว่าเดิม ปีที่ผ่านมาถือเป็นอีกปีที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งนึงในชีวิต ผมอยากขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ @nadaobangkok @nadaomusic ที่ดูแลผมมาตลอด 6 ปี และจนในวันสุดท้าย พี่ๆก็เคารพในการตัดสินใจของผม และให้ผมได้เดินต่อไปในทางทึ่ผมเลือก ขอบคุณจากใจจริงครับ ปี 2022 ก็คงจะเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ถึงจะรู้ว่ามันไม่ง่ายแน่ๆ แต่ก็คงเป็นปีที่สนุก และขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจและติดตาม @qowture ด้วยครับ❤️ แฮปปี้นิวเยียร์ครับทุกคน ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนครับ🎉

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by J (@jaylerr)

 


ส่วน ต้าเหนิง มาสวัสดีปีใหม่ทุกคนในไอจี เจ้าตัวบอกมาช้าแต่มานะ บอกเล่าเรื่องราวหลังหมดสัญญานาดาว ครั้งแรก ขอบคุณที่สอนประสบการณ์ทุกอย่าง ขอบคุณที่สอนทุกสิ่งทุกอย่างให้ ยอมรับคิดอยู่นานแต่ก็ตัดสินใจแล้ว โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นลงในไอจีว่า...

สวัสดีปีใหม่นะคะทุกคน🥂🍕 ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาในทุกๆเรื่องนะคะ แอบมาช้านิดนึงเพราะไม่รู้จะเริ่มยังไง มักจะเป็นเรื่องยากเสมอเวลาที่จะอธิบายความรู้สึกต่างๆของตัวเอง ปีที่ผ่านมาเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดและใช้เวลานานที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกคนที่เคยทำงานและใช้เวลาร่วมกันทั้งหมด ในตลอดระยะเวลาหลายปีที่อยู่ @nadaobangkok ในด้านการทำงานเหนิงเติบโตและเรียนรู้จากที่นี่เยอะมากๆ ผ่านประสบการณ์ต่างๆมากมาย ต่อจากนี้จะต้องไปเติบโตและเรียนรู้ต่อข้างนอก แต่สัญญาเหมือนเดิมว่าจะไม่หยุดเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ขอบคุณคนทุกคนที่อยู่ข้างๆ คอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนกันอยู่ตลอด ทุกกำลังใจ ทุกการสนับสนุน ทุกสิ่งดีดีที่ส่งมา เป็นสิ่งสำคัญที่เยียวยาให้ใจฟูเสมอเลยค่ะ แล้วก็ขอให้สิ่งดีดีกลับไปที่ทุกคนเหมือนกัน รักนะคะ เจอกันต่อเหมือนเดิมที่ @qowture ค่า 💗💐

เรียกว่าเป็นคู่รักที่หมดสัญญาพร้อมกัน และเดินหน้าพร้อมกัน ต้องรอติดตามชมว่าผลงานนักแสดงอิสระของเจเจและต้าเหนิงนับจากนี้ มีอะไรกันบ้าง ท่ามกลางพี่น้องในวงการที่เข้ามาร่วมส่งกำลังใจแน่นไอจีเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thanaerngnin  , jaylerr

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี