รีเซต

6 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ น้อย...แต่แซ่บ! จ่อคิวออนแอร์เดือนพฤศจิกายน 2020

6 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ น้อย...แต่แซ่บ! จ่อคิวออนแอร์เดือนพฤศจิกายน 2020
Jeaneration
2 พฤศจิกายน 2563 ( 09:15 )
627

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาๆ มาถึงเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่เวลาในปีนี้เหลือน้อยลงๆ แต่ความร้อนแรงของวงการซีรีส์เกาหลีไม่เคยหยุดนิ่ง แม้จะมีโรคระบาดแต่ก็ไม่เคยทำให้เกิดความหวั่นไหวใดๆ เพราะในเดือนนี้ยังคงมีซีรีส์อีกอย่างน้อย 6 เรื่อง จ่อจะออนแอร์ตามกันตลอดทั้งเดือน ถึงแม้ว่าปริมาณจะน้อยกว่าเดือนก่อนๆ แต่รับรองความสนุกและแซ่บได้เช่นเดิม วันนี้ Movie.TrueID คัดสรรสรุปเอาไว้ให้แล้ว

Birthcare Center
(산후조리원)

แนว: เมโลดราม่า / ตลก / ทางการแพทย์
กำกับโดย: พัคซูวอน (จากซีรีส์ Big Forest)
เขียนบทโดย: คิมจีซู (จากซีรีส์ Scarlet Letter)
จำนวน 8 ตอน
สถานีโทรทัศน์: tvN
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 2 พฤศจิกายน 2020

โฮฮยอนจิน เธอคือผู้บริหารอายุน้อยที่สุดในบริษัทที่ได้ให้กำหนดลูกน้อยและเลือกที่จะพักฟื้นตัวเองอยู่ที่ศูนย์ดูแลและบริการหลังคลอด แต่ในศูนย์แห่งนี้เธอกลับเป็นลูกค้าที่อายุมากที่สุดในหมู่คุณแม่ทั้งมวล และในขณะที่พักฟื้นอยู่ที่นั่น เธอได้พบเจอกับหญิงสาวมากหน้าหลายตา ที่กลายเป็นพบกันของผู้หญิงที่กำลังจะก้าวไปสู่โลกแห่งการเติบโตทางวัยวุฒิ | นำแสดงโดย: อึมจีวอน, พัคฮาซัน, จางฮเยจิน

Please Don't Meet Him
(제발 그 남자 만나지 마요)

แนว: โรแมนติก / ตลก
กำกับโดย: ยังไม่มีข้อมูล
เขียนบทโดย: ยังไม่มีข้อมูล
จำนวน 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: MBC every1 (ออนไลน์) และ MBC (ฟรีทีวี)
ออกอากาศทุกวันอังคาร เริ่ม 10 พฤศจิกายน 2020

ซอจีซอง เป็นหญิงสาวใฝ่ฝันอยากจะประสบความสำเร็จด้านความรัก แต่เธอมักจะตกหลุมรักผู้ชายห่วยๆ อยู่เสมอ ดังนั้นเธอจึงได้ต้องการจะสร้างชีวิตรักที่สมบูรณ์แบบให้กับตัวเอง ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI สร้างชายหนุ่มที่มีชื่อว่า โซซังชิน ขึ้นมาจากการพัฒนาสร้างของทีมนักพัฒนาที่เธอร่วมงานอยู่ แต่ปรากฏว่าวันหนึ่งระบบข้อมูลได้ผกผัน ทำให้ซังชินกลายเป็นผู้ชายห่วยๆ ที่เป็นภัยต่อการสานสัมพันธ์กับมนุษย์ ทำให้เธอต้องเร่งจัดการอะไรสักอย่าง เพื่อไม่ให้ใครต้องตกเป็นเหยื่อ | นำแสดงโดย: ซงฮายุน, จุน, ยุนโบมี, กงมินจอง, จูอูแจ, นัมมินอู

Live On
(라이브온)

แนว: โรแมนติก / วัยรุ่น / ดราม่า
กำกับโดย: คิมซังอู (จากซีรีส์ Extraordinary You)
เขียนบทโดย: แบยูจอง
จำนวน 8 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศทุกวันอังคาร เริ่ม 17 พฤศจิกายน 2020

เบคโฮรัง เป็นเด็กนักเรียนมัธยมที่สละสวยและป๊อปปูลาร์ในโซเชียลมีเดียกลายเป็นที่ร่ำลือของคนทั้งโรงเรียน แต่เธอกลับมีเพื่อนเพียงแต่คนเดียว และต้องเผชิญหน้ากับปัญหาในการเข้าสังคมที่ใครๆ ก็ไม่กล้าเข้าใคร และได้ล่วงรู้ว่ากำลังมีใครบางคนพยายามจะเปิดเผยความลับของเธอออกมาแฉอยู่ เพื่อจะค้นหาว่าคนนั้นเป็นใคร เธอจึงตัดสินใจร่วมเข้าชมรมการแสดงของโรงเรียน ที่มี โกอึนแทค เป็นหัวหน้าชมรม เขาเป็นหนุ่มที่สมบูรณ์และเป็นที่ยอมรับของทุกคน | นำแสดงโดย: มินฮยอน, จองดาบิน, รูจงฮยอน, ยางฮเยจี, ยอนอู

Get Revenge
(복수해라)

ประเภท: ดราม่า / ลึกลับ
กำกับโดย: คังมินคู
เขียนบทโดย: คิมฮโยจิน
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: TV Chosun
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 21 พฤศจิกายน 2020

มาถึงอีกซีรีส์ที่จะน้ำเน่าๆ เชือดเฉือนกันแบบร้อนแรง เรื่องราวของ คังแฮรา นักข่าวสาวที่แต่งงานกับคนดังในวงการบันเทิง ทำให้เธออัปเกรดตัวเองกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าของประเทศ แต่โชคชะตาช่างตลกร้ายใส่เธอ เพราะเธอถูกโจมตีด้วยกระแสข่าวอื้อฉาวที่ไม่เป็นความจริง ทำให้ชีวิตเธอได้แปรผันไปเป็นอีกเส้นทางเพียงแค่ข้ามคืนเท่านั้น ทำให้เธอได้มาเจอกับ ชามินจุน นักกฎหมายหนุ่มเลือดเย็นที่ชีวิตนี้ไม่รู้จักคำว่าแพ้ หลังจากที่เคยเผชิญหน้ากับความล้มเหลวในครอบครัวมาแล้ว เขาจะล้มอีกไม่ได้ และทั้ง 2 คนที่มีชะตากรรมคล้ายกันมาอยู่บนเส้นทางเดียว คือพวกเขาต้องการล้างแค้นกับคนที่ทำให้ชีวิตพวกเขาเป็นแบบนี้ | นำแสดงโดย: คิมซารัง, ยุนฮยอนมิน, ยูซอน, ชอนมันซิก

The Uncanny Counter
(경이로운 소문)

ประเภท: ดราม่า / ลึกลับ
กำกับโดย: คังมินคู
เขียนบทโดย: คิมฮโยจิน
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: OCN
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 28 พฤศจิกายน 2020

พบกับกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า "เคาน์เตอร์" พวกเขามีวัตถุประสงค์ในการติดตามไล่ล่าดวงวิญญาณชั่วร้าย ด้วยทักษะพิเศษเฉพาะตัวของพวกเขาเอง ด้วยการแฝงและปลอมตัวภายใต้การเปิดกิจการร้านขายก๋วยเตี๋ยวบังหน้า โซมุน เป็นเด็กนักเรียนหนุ่มที่ความแข็งแกร่งทางกายภาพเหนือกว่าคนทั่วไป หลังจากเผชิญหน้ากับอุบัติเหตุลึกลับ กาโมทัค เคยเป็นตำรวจ แต่เลิกไปเพราะอุบัติเหตุที่ทำให้เขาเสียความทรงจำ เขากลายเป็นคนตรงไปตรงมา

ขณะที่ โดฮานา เธอมีสัมผัสอันแรงกล้าที่สามารถติดต่อกับดวงวิญญาณได้ระยะไกลถึง 100 กิโลเมตร และยังอ่านความคิดคนอื่นได้เมื่อทำการสัมผัส ชูแมอ๊ก เธอเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว และยังเป็นด้านหน้าให้กับกลุ่มเคาน์เตอร์ และ ชเวจังมูล เขาคือเคาน์เตอร์คนแรกของเกาหลี เป็นถุงถังรายได้ให้กับกลุ่มก้อนแก๊งที่อ้างว่าเป็นคนเหนือมนุษย์กลุ่มนี้ | นำแสดงโดย: โจบยองกยู, ยูจุนซัง, คิมเซจอง, ยัมฮเยรัน, อันซุกฮวัน

Awaken
(낮과 밤)

แนว: ลึกลับ / อาชญากรรม / โรแมนติก
กำกับโดย: จูซูวอน (จากซีรีส์ Doctor John)
เขียนบทโดย: ชินยูดัม (จากซีรีส์ Go Ho's Starry Night)
จำนวน 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: tvN
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 30 พฤศจิกายน 2020

ปริศนาคดีลึกลับได้ย่างกายเข้าสู่เมือง โดยคดีใหม่ที่ลึกลับเหล่านี้ได้มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 26 ปีก่อน ทำให้ โดจองอู กับ กงฮเยวอน พวกเขาพยายามที่จะสืบค้นและตามหาเบาะแสความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้อยู่จากในอดีต เพื่อเชื่อมต่อไขคดีให้ได้เพื่อคลี่คลายปัจจุบัน | นำแสดงโดย: นัมกุงมิน, ซอลฮยอน, อีชุงอา, อีซินยอง, ยุนซันอู, คิมชางวัน

-

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O