รีเซต

ชาย-วิกกี้ นัดตารางแซ่บ ชูรักชูรสเผยชุดคอสเพลย์ จอย ข้างบ้านโผล่เม้าธ์

ชาย-วิกกี้ นัดตารางแซ่บ ชูรักชูรสเผยชุดคอสเพลย์ จอย ข้างบ้านโผล่เม้าธ์
ข่าวสด
14 ธันวาคม 2564 ( 14:05 )
32

ไม่ได้ลามกเรื่องผัวเมียเติมรักยาวนานไม่ให้เบื่อกัน ชาย-วิกกี้ นัดตารางทำการบ้าน แซ่บชูรักชูรสเผยชุดคอสเพลย์ จอย ข้างบ้านโผล่เม้าธ์

ลูกสอง น้องทริสติน-น้องไทเลอร์ ความรักยังหวาน ชาย ชาตโยดม พร้อมภรรยา วิกกี้ สุนิสา เม้าธ์เรื่องราวชีวิตคู่เรื่องต้องมีตารางทำการบ้าน วิกกี้ ยอมรับว่า ถ้านัดจะทำให้โฟลว์มันดี ทำเอา โอ๋ ภัคจีรา พิธีกรสงสัยแล้วอารมณ์ของเราหละ ชาย สามีถึงกับออกอาการอย่างฮา

วิกกี้ อธิบายว่า ถ้าเขานัดกี้ล่วงหน้ากี้ก็จะเตรียมตัวเองไม่ได้ลามกนะ หมายถึงต้องจัดแจงเวลาคุยงานออนไลน์ทางมือถือรีบทำให้เสร็จ ลูกทานข้าวแล้ว ให้ลูกเล่นกับพี่เลี้ยงไปก่อน พ่อแม่ก็ค่อยย่องขึ้นไปข้างบน

มดดำถามว่าบ้านนี้ถ้าไม่อยากให้สามีเบื่อไปภรรยาจัดชุดคอสเพลย์ ทำเอา ชายและวิกกี้ หัวเราะหนัก วิกกี้ เล่าไปขำไปว่า ไม่ได้บ่อยแต่มีลองบ้าง ชุดไม่เน้นเขาชอบส้นสูง เคยมีริบบิ้นด้วย ชุดตาข่ายซื้อแบรนด์หรูจากเมืองนอกมาให้เมียใส่ วิกกี้ บอกว่าใส่ผิดรูไม่เข้ารูป

ไม่ได้ลามกแต่เป็นเรื่องของผัวเมีย15ปีมีอะไรให้กระชุ่มกระชวยน่ารัก ก่อนจะให้คู่สามีภรรยาเล่นเกมทายใจสุดหวิว อาทิ ถามว่า เปิดไฟหรือดับไฟ วิกกี้ บอกว่า เปิดไฟ ชาย บอกว่า ดับไฟ , ชุดนักเรียน หรือ ชุดพยาบาล ชาย บอกชุดพยาบาล วิกกี้ บอกชุดนักเรียน

ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ จอย รินลณี ที่อยู่บ้านหลังสีชมพูติดกันกับบ้านชาย เข้ามาเม้าธ์ว่า เห็นพี่ชายมาตลอดเห็นพัฒนาการของเขา ตั้งแต่เป็นโสดจนแต่งงานมีลูกคนที่หนึ่ง มีลูกคนที่สอง แต่ชีวิตจอยเหมือนเดิมเป๊ะ

พี่ชายแฟมิลี่แมนตั้งแต่ที่เห็นสมัยเด็กๆ จนมาบ้านเขาพี่ชายทำกับข้าวให้ลูกให้ภรรยา เย็นๆพาลูกไปขี่รถ เล่นเซิร์ฟบอร์ดวันดีคืนดีเขาก็ตะโกนเรียกจอยที่หลังบ้านอุ้มลูกชายไปเรียก สนิทกันรู้จักตั้งแต่เข้าวงการเกือบ 20 ปี แต่เล่นละครด้วยกันแค่ 3 เรื่อง

ถามจอยมีภาพคิดมีสามีไหม จอย ตอบว่า ไม่มี จริงๆชอบเล่นกับเด็กมาก แต่ไม่เคยคิดอยากมีลูก รู้สึกเป็นความรับผิดชอบ พร้อมชื่นชมกี้เก่งมาก เป็นสาวเปรี้ยว แต่พอมีลูกเขาก็เป็นแม่ที่ทุ่มเท เปลี่ยนผ้าอ้อม เราไม่เคยเห็นมุมแบบนี้ เราคิดว่าเราอาจจะเป็นไม่ได้แบบนี้ คนเป็นแม่ต้องเสียสละเลี้ยงเขาให้ดี

https://www.youtube.com/watch?v=RSQGXUyuTy0