ฟิล์ม-รัฐภูมิ เปิดธุรกิจโชว์รูม รถดังระดับตำนาน

ฟิล์ม-รัฐภูมิ เปิดธุรกิจโชว์รูม รถดังระดับตำนาน
Entertainment Report_1
23 พ.ย. 60
10.7K

จัดหนัก!! จัดเต็ม!! ตลอดๆ สำหรับนักแสดง-ผู้จัดละครหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ล่าสุดควักกระเป๋าลงทุนกว่า 50 ล้านบาท!! เปิดธุรกิจใหม่ ขึ้นแท่นซีอีโอ บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จำกัด โชว์รูมพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์คลาสสิคสัญชาติอิตาลี “Moto Parrilla” ณ  Why 97 โกดัง 9 เอเชียทีค เมื่อวันก่อน พร้อมบุกตลาดไทยในราคาที่สัมผัสได้  โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2017  ภายใต้แนวคิด “Scooter Classic never died”

ฟิล์มเผยว่า แรงบันดาลใจมาจากความชอบขับรถจักรยานยนต์ จนได้มีโอกาสพบ มร. ซีโน่ ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของแบรนด์รถจักรยานยนต์พรีเมี่ยมคลาสสิค Moto Parilla” สัญชาติอิตาลี เลยตัดสินใจลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ตั้งบริษัท ฯ โชว์รูม เพื่อจำหน่ายรถจักกรยานยนต์แบรนด์นี้ขึ้นมา โดยวางตำแหน่งสินค้าที่เข้าถึงผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ให้สามารถเป็นเจ้าของในราคาที่สัมผัสได้ ภายในแนวคิด “ความมีระดับ ที่สัมผัสได้” โดยจะเปิดให้จองอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2 รุ่น  คือ ขนาดเครื่องยนต์ 150 ซีซี รุ่นโมโนโทนสีล้วน และรุ่นท้อป ทูโทน ในราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 69,900 บาท  เฉพาะในงาน Motor Expo ครั้งนี้ เท่านั้น

“ ผมรู้สึกว่ามันใช่เลย ด้วยรูปทรงรถ ด้วยตำนานของเค้า คนที่นิยมรถแบรนด์นี้จะทราบว่า ราคาจริงหลายแสน แต่คนไทยจะสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่ถึงแสน ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา ไปถึงคนวัยทำงาน ที่มีความชื่นชอบรถจักรยานยนต์สไตล์คลาสสิค หรือแม้กระทั่งกลุ่มที่ชอบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เพราะสามารถตกแต่งลวดลาย หรือสีสันตามที่ลูกค้าชื่นชอบ ผมชอบทำธุรกิจอยู่แล้วจึงมั่นใจว่าแบรนด์นี้ไปได้แน่นอน นอกจากนี้ในอนาคตเราจะสร้างเป็น Scooter Club  จัดกิจกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างสร้างสรรค์ร่วมกันต่อไป โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 หรือ Motor Expo  2017 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคมนี้ ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี”

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID