รีเซต

เปิดโผ!! 5 อันดับตัวละครในโลกภาพยนตร์ที่มีจำนวนการฆ่าสูงสุด!!

เปิดโผ!! 5 อันดับตัวละครในโลกภาพยนตร์ที่มีจำนวนการฆ่าสูงสุด!!
แจ็คเก็ตขาว
14 พฤษภาคม 2562 ( 09:00 )
2.2K
10

จัดอันดับ

องค์ประกอบในหนังแอ็คชั่นที่ขาดไปไม่ได้ก็คือ ลีลาในฉากบู๊อันดุเดือด หรือฉากการเดินหน้าฆ่าแบบไม่สนใจใคร ก็กลายเป็นส่วนสำคัญในภาพยนตร์แนวนี้ไปแล้ว วันนี้เราเลยจะพาคุณไปรู้จักกับ 5 อันดับตัวละครในโลกภาพยนตร์ที่มีจำนวนการฆ่าสูงสุดจากภาพยนตร์เรื่องเดียว จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย!!

อันดับที่ 5 – Topper Harley (Hot Shots! Part Deux - ฮ็อตช็อต 2 เสืออากาศจิตป่วน ตอน นักรบแรมเบอะสมองเลอะ) จำนวนที่ฆ่า 103

ภาพยนตร์แอ็คชั่น - คอมเมดี้ โดยในภาคที่สองนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาล้อเลียนภาพยนตร์เรื่อง "แรมโบ้" กับฉากแอ็คชั่นต่างๆ ที่แสนคุ้นตากับการถือปืนเอ็ม 60 ไล่ยิง ศัตรูกระจุยกระจาย

 

อันดับที่ 4– John Preston (Equilibrium - นักบวชฆ่าไม่ต้องบวช) จำนวนที่ฆ่า 118

ภาพยนตร์แอ็คชั่นว่าด้วยโลกอนาคต เมื่อรัฐบาลได้ทำการปิดกั้นทางความคิด และปิดกั้นเสรีภาพทางความรู้สึก โดยพลเมืองต้องบริโภคยาที่จะหยุดความรู้สึกทุกอย่างไว้ แต่เมื่อ John Preston มือดีของหน่วยตำรวจลับที่ลงโทษผู้ที่ฝ่าฝืนด้วยความตาย เกิดลืมบริโภคยาทำให้ความรู้สึกที่เขาไม่เคยสัมผัสถาโถมเข้ามา และนี่คือจุดเริ่มต้นของสงครามการการปฏิวัติ

 

อันดับที่ 3 John Wick (John Wick: Chapter 2 - จอห์น วิค แรงกว่านรก 2) จำนวนที่ฆ่า 128

จากภาคแรกใน John Wick: Chapter 1 เขาได้สร้างสถิติในการฆ่ามากถึง 77 คน แต่ในภาคที่สองนี้เข้าได้สร้างสถิติใหม่ทะยานจนขึ้นมาจนถึง Top 5 และในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ กำลังจะมีภาพยนตร์ภาคใหม่ในชื่อ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM แรงกว่านรก 3 ว่าในภาคใหม่นี้ John Wick จะยิงปืนไปกี่นัด ฆ่าไปกี่ศพ และจะทำลายสถิติเดิมได้หรือไม่? และใครที่อยากย้อนร้อยความมันสะใจก่อนชมภาคใหม่ในโรงภาพยนตร์ คุณสามารถคลิกที่นี่ เพื่อชม John Wick: Chapter 2 - จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 ได้ที่นี่เลย

รู้ไว้ก่อนดู JOHN WICK: Chapter 3 เบื้องหลัง..สงครามโลกนักฆ่า!

อันดับที่ 2 – Smith (Shoot 'Em Up - ยิงแม่งเลย) จำนวนที่ฆ่า 141

ภาพยนตร์แอ็คชั่นอารมณ์ดิบๆ เถื่อนๆ เรื่องแรกที่เปิดประสบการณ์กับฉากแอ๊คชั่นดวลปืนสุดมัน กับเนื้อเรื่องที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าการปกป้องเด็กทารกที่ถูกกลุ่มมือปืนตามล่าอย่างบ้าระห่ำ

 

อันดับที่ 1 – Ogami Itto (Lone Wolf and Cub: White Heaven in Hell - ซามูไรพ่อลูกอ่อน ภาค 6) จำนวนที่ฆ่า 150

ภาพยนตร์ระดับตำนานของญี่ปุ่น กับฉากแอ็คชั่นที่ดวลกันด้วยดาบล้วนๆ ของ "Ogami Itto" ซามูไรเพชฌฆาตประจำตัวโชกุน ที่กลายเป็นซามูไรพเนจรไปพร้อมกับ "Daigoro" ลูกชายวัยแบเบาะ