รีเซต

The Punisher เพชฌฆาตมหากาฬ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

The Punisher เพชฌฆาตมหากาฬ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
CreateHatari
3 กันยายน 2566 ( 09:00 )
151

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ก่อกำเนิดศาลเตี้ยที่จะมาเคลียร์ทุกปัญหาของเหล่าผู้ร้ายใน "The Punisher เพชฌฆาตมหากาฬ" เมื่อตำรวจชายนอกเครื่องแบบได้ผันตัวเป็นศาลเตี้ย เพื่อแก้แค้นนักธุรกิจหนุ่มผู้สังหารครอบครัวเขาทั้งหมด

แฟรงค์ คาสเทิล ชีวิตเขาเห็นการตายมานับครั้งไม่ถ้วน ในฐานะที่เขาอยู่ในหน่วยเดลต้า และต่อมาในฐานะของเจ้าหน้าที่พิเศษเอฟบีไอ เมื่อภารกิจครั้งสำคัญในการเป็นสายลับ เพื่อสืบหาต้นตอของแหล่งยาเสพติดรายใหญ่สำเร็จ เขาอยากล้างมือ และหันไปใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญ อยู่กับภรรยาและลูก แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด งานสุดท้ายที่เขาได้รับมอบหมาย เมื่องานชิ้นสุดท้ายที่ได้รับยุ่งยากเกินการควบคุม แม้คาสเทิลเล่นเป็นสายลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหตุการณ์กลับพลิกผัน ชายหนุ่มที่เขาได้ลงมือสังหาร กลับกลายเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของมาเฟียผู้ทรงอำนาจ ฮาวเวิร์ด เซนต์ และภรรยาแสนสวยชื่อ ลิเวีย เซนต์ แม้ฉากหน้าจะมีสถานภาพทางสังคมสวยหรู แต่ครอบครัวเดอะเซนต์ หาใช่ผู้ดีจริงไม่ เบื้องหลังความร่ำรวย คือแก๊งอาชญากรรมป่าเถื่อน เย็นชา และโหดร้าย

  • ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: โทมัส เจน, จอนห์ ทราโวลต้า, ซาแมนธา มาธิส
  • กำกับโดย: โจนาธาน เฮนสลีห์
  • ความยาว: 124 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก:  18 มิถุนายน 2547

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa