รีเซต

ต่าย ชุติมา โพสต์ขอโทษงานที่ตกลงไว้ แต่หาลูกไม่เจอ ด้าน ทิม พิธา แถลงข่าววันนี้!

ต่าย ชุติมา โพสต์ขอโทษงานที่ตกลงไว้ แต่หาลูกไม่เจอ ด้าน ทิม พิธา แถลงข่าววันนี้!
Entertainment Report_2
29 มีนาคม 2562 ( 10:08 )
23.5K

เคยเป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉา แต่ทว่าตอนนี้ “ต่าย ชุติมา” หรือ “ต่าย ซีซันเชนจ์” นางเอกดังจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ตัดสินใจแต่งงานกับมหาเศรษฐีหนุ่ม “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” น่าจะเคลียร์กันไม่ลงตัวในชีวิตครอบครัว เรื่องการดูแลลูกสาวน้องพิพิมที่ทั้งคู่ตกลงเลี้ยงกันคนละ 5 วัน แต่ล่าสุดมีการยื้อลูกเกิดขึ้น

 

 

นางเอกขอสู้เพื่อลูก! ต่าย ชุติมา โพสต์แล้วหลังสามี ให้สัมภาษณ์ครอบครัวมีปัญหาจริง!

13 คำตอบจาก ต่าย ชุติมา ปาดน้ำตาแจงในวันครอบครัวพัง! (มีคลิป)

 

ต่ายกับทิมและยุติสัมพันธ์แบบสามีภรรยาแต่ยังไม่ได้หย่า พอถึงเวลานัดรับลูกแต่ติดต่อสามีไม่ได้ ต่ายจึงเข้าแจ้งความบันทึกประจำวันไว้เพราะหาลูกสาวไม่เจอ ล่าสุดโพสต์ขอโทษงานที่ตกลงไว้ พร้อมสัญญากับลูกจะพาไปดูการ์ตูน ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ในไอจีขอโทษที่ไม่สามารถพาลูกไปร่วมงานได้ ท่ามกลางความร้อนระอุที่สามีอย่างทิม ก็จะแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ภายในวันนี้ (29 มี.ค.) เช่นเดียวกัน

 

 

เรียกว่าเคยเป็นอดีตคู่สามีภรรยาที่แต่งงานด้วยวัยอายุน้อย และเป็นที่น่าอิจฉามาก่อนหน้านี้ เมื่อดาราระดับนางเอกภาพยนตร์ดัง แต่งงานกับทิม พิธา มหาเศรษฐีหนุ่มพันล้าน มีทายาทวัย 3 ขวบคือน้องพิพิม แต่ไม่นานก็มีข่าวว่าทั้งคู่ลดระดับความสัมพันธ์ คงสถานะไว้เพียงพ่อแม่ของน้องพิพิมเท่านั้น ท่ามกลางกระแสข่าวมากมาย โดยแบ่งกันดูแลลูกคนละ 5 วัน แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่ลงตัว ฝ่ายสามีจึงขอแถลงข่าวเคลียร์ใจในวันนี้ หลังตกลงเอาลูกมาส่งแต่ไม่สามารถติดต่อได้ต่ายจึงเข้าแจ้งความ ล่าสุดต่ายโพสต์ไอจีส่วนตัว หวังจะพาลูกไปดูดิสนีย์ออนไอซ์กับค่ายบีอีซีเทโร แต่ก็พลาดหวังเพราะไม่สามารถติดต่อสามีได้ ซึ่งทันทีที่ต่ายโพสต์รูปและข้อความดังกล่าวลงในไอจี มีบรรดาเพื่อนดาราในวงการบันเทิง อาทิ จ๊ะจ๋า พริมรตา,ขนมจีน กุลมาศ,หมิง ชาลิสา,และพลอย อัยดา ภรรยาของกันต์ กันตถาวร เข้ามาส่งกำลังใจให้ต่ายสู้ต่อไปกับเรื่องราวที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tim_pita , tye_chutima

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID