รีเซต

กัน โชว์แมน อุ้ม อิ๋ว ส่งหมอ ในซีรีส์ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร

กัน โชว์แมน อุ้ม อิ๋ว ส่งหมอ ในซีรีส์ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร
29 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:15 )
2.3K


บู๊กันสนั่นจอจริงๆ สำหรับละครซีรี่ส์ “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ทางช่อง “MONO29” หลังจาก “ธารใส” รับบทโดย “อิ๋ว-พชรณมณ นนทภา” โดนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ “ไซเรน” รับบทโดย “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” รีบพามาโรงพยาบาล พร้อมยังโทษตัวเองทำให้ธารใสโดนยิงในครั้งนี้

 
ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลปิยะมินทร์ บางนา โดยหนุ่มกันต้องโชว์แมนอุ้มสาวอิ๋วที่เลือดเปื้อนเต็มเสื้อวิ่งเข้ามาส่งที่โรงพยาบาล โดยมีบุรุษพยาบาลและพยาบาลเข็นรถมารับก่อนจะพากันวิ่งไปที่ห้องฉุกเฉิน เริ่มถ่ายตั้งแต่หน้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว โดยให้หนุ่มกันลองอุ้มสาวอิ๋วดู พร้อมกับหันมาแซวว่า “หนักใช่เล่นนะเนี่ย” ทำเอาสาวอิ๋วหันมาค้อนใส่พลางหยอกกลับ “ตัวเองอุ้มไม่ไหวเองนี่!” จากนั้นทั้งคู่ก็ขำกันเองซะงั้น พอเริ่มถ่ายจริง ภาพยังไม่สมใจผู้กำกับปีเตอร์ (นพชัย ชัยนาม) เลยขอถ่ายใหม่อีกครั้ง เนื่องจากใช้กล้องถ่ายแบบแฮนด์เฮลด์ที่ต้องตามติดนักแสดงไปด้วย ทำเอากันต้องอุ้มอิ๋ววิ่งไป-มาถึงสี่รอบ กว่าจะผ่านเล่นเอาแขนล้าไปเหมือนกัน  

 
 
จากนั้นย้ายมาถ่ายต่อที่ห้องฉุกเฉินมีพยาบาลพยายามช่วยปั้มหัวใจอิ๋วอยู่ ซึ่งกันแอบมองอยู่ที่หน้าห้องด้วยความเป็นห่วงพลางโทษตัวเองที่เป็นต้นเหตุให้โดนยิง ซึ่งหนุ่มกันต้องทำอารมณ์ให้แสดงออกถึงความรู้สึกตรงนั้นออกมาให้ได้และทำออกมาได้ดีทีเดียว หลังถ่ายทำเสร็จ หนุ่มกันเผยว่า “ฉากนี้หนักจริงๆ ครับ เพราะต้องอุ้มอิ๋วแล้ววิ่งเข้ามาข้างในด้วย เลยทำให้หนักมากขึ้นครับ แต่แอบแซวๆ เขาเหมือนกันครับ ส่วนอีกฉากต้องใส่อารมณ์ทั้งเสียใจ และรู้สึกผิดที่เป็นคนทำให้เพื่อนต้องบาดเจ็บในครั้งนี้ พี่ปีเตอร์ก็อยากให้นึกถึงว่าถ้าเป็นคนสนิทเราจริงๆจะรู้สึกอย่างไร ผมก็ทำเต็มที่ครับ”

 
“ธารใส” จะรอดพ้นจากวิกฤตในครั้งนี้หรือไม่ ติดตามได้ในละครซีรีส์ “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร”วันอังคารที่ 1 มี.ค.2559 เวลา 20.30-21.30 น.ทาง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ช่อง 29 หมายเลขเดียวทุกระบบ (อ่านบทละคร ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร)