รีเซต

คนไทยไม่ทิ้งกัน! ไมค์ ภิรมย์พร ส่งมอบน้ำปลาร้า 300 โหล ให้ 3 ชุมชน อัดคลิปส่งกำลังใจสู้โควิด19

คนไทยไม่ทิ้งกัน! ไมค์ ภิรมย์พร ส่งมอบน้ำปลาร้า 300 โหล ให้ 3 ชุมชน อัดคลิปส่งกำลังใจสู้โควิด19
Music Editor Talk
14 พฤษภาคม 2564 ( 16:40 )
178

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดโควิด-19 ในขณะนี้ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ก็ไม่รอช้าถึงตัวจะอยู่ถึงจังหวัดอุดรธานี แต่ก็ขอร่วมเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องฝ่าวิกฤตโควิด-19 ด้วยการส่งตัวแทนมอบน้ำปลาร้าปรุงสุกแซ่บไมค์ จำนวน 300 โหล และผงยำแซ่บไมค์ อีกจำนวนหนึ่งให้กับ 3 ชุมชน ๆ ละ 100 โหล

 

 

ประกอบไปด้วย ชุมชนวัดบางไผ่ อ.บางบัวทอง จ. นนทบุรี , ชุมชนวัดหงส์ขวัดอรุณ บางกอกใหญ่ กทม. และชุมชนหมูบ้านหรรษา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อให้ทุกคนเอาไว้ปรุงอาหารรับประทานกันในครอบครัว และเป็นการหลีกเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

 

 

 

 

 

 

“ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบพระคุณรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โครงกมารเรื่องเล่าแบ่งปัน ที่ช่วยเป็นสื่อกลางประสานงานระหว่างชุมชนให้ผม สามารถนำน้ำปลาร้าไปส่งมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องได้ ซึ่งในสถานการณ์โควิดกำลังระบาด ด้วยความห่วงใยพี่น้อง ผมก็มีน้ำปลาร้าที่จะนำไปมอบให้สำหรับทุกท่านไว้ประกอบอาหารในครัวเรือนอยู่ที่บ้าน ทำทานที่บ้าน จะได้ไม่ต้องออกนอกบ้านเพื่อความปลอดภัย จะได้ห่างไกลโควิด อยากให้ทุกท่านสู้ๆ ไปด้วยกัน จะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีครับ” ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวปิดท้าย

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี