รีเซต

ธรรมดาที่ไหน! เข้ม หัสวีร์ โชว์หวาดเสียวบินพารามอเตอร์หนีสุดชีวิตในละคร เผาขน

ธรรมดาที่ไหน! เข้ม หัสวีร์ โชว์หวาดเสียวบินพารามอเตอร์หนีสุดชีวิตในละคร เผาขน
Entertainment Report_3
20 พฤษภาคม 2564 ( 18:05 )
556

ข่าวบันเทิงวันนี้

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับละคร เผาขน ของค่ายโคลีเซียม ที่เพียงแค่ออนแอร์วันแรกก็ฟาดเรตติ้งรัว ๆ ซะแล้ว และสัปดาห์นี้ยังคงปล่อยหมัดเด็ดแบบไม่ยั้งกับฉากปล้นครั้งยิ่งใหญ่ ที่งานนี้โจรหล่ออย่างหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ไม่หนีตำรวจด้วยวิธีการไม่ธรรมดาซะด้วย

เข้ม หัสวีร์ โชว์หวาดเสียวบินพารามอเตอร์หนีสุดชีวิตในละคร เผาขน

ฉากนี้เป็นงานประมูลเพชรที่ แนน (แป้ง ศรันฉัตร์) จัดขึ้น โดยมี โกเมศ (หนุ่ม สุรวุฑ) เข้าร่วมประมูลโดยมีลูกน้องอย่าง นีน่า (แป้งหอม กมลรัตน์) และ อลัน (ปราบต์ ปราปต์ปฎล) มาคอยเป็นบอดี้การ์ด ซึ่งงานนี้ทีมของ อำพล (เข้ม หัสวีร์) ก็ได้มีการวางแผนปล้นเพชรเอาไว้แล้ว ทางฝั่งตำรวจทั้ง ผู้กองโรมรัน (อ๊อฟ ชนะพล)  หมวดมุ (แก้ม ญาณิศา) และ จ่าทิว (ไพศาล) ก็มาคอยรักษาความปลอดภัยในงานเพราะสืบทราบมาว่าวันนี้จะเกิดการโจรกรรมเพชรขึ้น เมื่องานประมูลเริ่มขึ้น อำพลที่ปลอมตัวเป็นพนักงานก็เริ่มปฎิบัติการ เหตุการณ์ชุลมุนจึงเกิดขึ้น อำพลหนีไปดาดฟ้าของโรงแรม ผู้กองโรมรันและ อลิส (การ์ตูน ณัฐฌา) วิ่งตามไปเพื่อสกัดการหนี แต่ทางอำพลก็ได้เตรียมการไว้แล้วโดยจะใช้พารามอเตอร์บินหนีไปนั่นเอง

เบื้องหลังฉากนี้ ทาง คุณพรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหารโคลีเซียม ทุ่มทุนปิดห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมจำลองฉากประมูลเพชรสุดอลังการ งานนี้นักแสดงเข้ากันเกือบครบทีม แต่ที่หนักสุดเห็นจะเป็นหนุ่มเข้ม เพราะงานนี้ไม่คิดหนีทางธรรมดา ผู้กำกับ ทองก้อน ศรีทับทิม จัดให้พระเอกของเราแหวกแนวบินหนีกันไปเลยจ้า ซึ่งการบินพารามอเตอร์นั้นมีอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมเยอะมาก ก่อนเข้าฉากต้องมีการฝึกซ้อมกันอยู่นาน บอกเลยว่าฉากนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน! ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เผาขน” ใน วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม นี้ เวลา 20.30 น. และสามารถติดตามตอนต่อไปได้ในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 7 HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี