รีเซต

มดดำ เผยคำพูด ‘บี’ คุยเพื่อนสนิท ถูกโยงแย่งสามีคนอื่น แชร์คล้ายงานแต่ง 'ฟลุค'?

มดดำ เผยคำพูด ‘บี’ คุยเพื่อนสนิท ถูกโยงแย่งสามีคนอื่น แชร์คล้ายงานแต่ง 'ฟลุค'?
ข่าวสด
25 พฤษภาคม 2564 ( 12:55 )
141

มดดำ เผยคำพูด ‘บี’ คุยกับเพื่อนสนิท ปมถูกโยงเป็นนางเอกแย่งสามีคนอื่น แชร์ว่อนภาพคล้ายงานแต่ง ฟลุค กับ อดีตภรรยา ถามภาพถ่ายครอบครัว?

ยังเป็นที่ถูกจับตามองกับข่าวลือปม เรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีชาวบ้าน หลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (24 พ.ค.64) นักธุรกิจหนุ่ม "ฟลุค ชลัคร" ที่ถูกโยงว่า เป็นหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว “บี น้ำทิพย์” ชี้แจงความจริงว่า ตนเองกับภรรยาเก่าที่เลิกกันตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ส่วนกรณีของ “น้องบี” ยอมรับว่า เพิ่งเริ่มคุยและกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตั้งแต่เดือนเมษายน พร้อมยืนยันฝ่ายหญิงไม่ได้ฉกสามีคนอื่น

ล่าสุดในรายการแฉ พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ได้เล่าเรื่องข่าวถึงข่าวลือประเด็นร้อน ที่ถูกโยงไปที่สาว “บี น้ำทิพย์” เป็นนางเอกดังแย่งสามีคนอื่น โดย มดดำ เผยว่า บีพูดกับเพื่อนสนิทเหมือนกัน มั่นใจไม่เคยไปแย่งสามีใคร

ด้าน มดดำ เผยอีกว่า แต่ต้องรอ “บี น้ำทิพย์” ออกมาพูดว่า จริงไหมที่มีข่าวลือผู้ชายเพิ่งคลอดลูก และมีภรรยามาแล้ว 3 คน

อีกทั้ง บางคนเม้าธ์ว่า ฝ่ายชายให้อดีตภรรยาไปอยู่ที่จังหวัดสกลนครก่อน เนื่องจาก ที่จังหวัดกรุงเทพฯ โควิดระบาดหนัก แต่ปรากฎว่า วันดีคืนดีเห็น“บี น้ำทิพย์” อยู่ในบ้าน แล้วเม้าธ์อีกว่า พี่เลี้ยงที่กำลังเลี้ยงลูกคนเล็ก ได้โทรศัพท์ไปบอกเมียหลวงว่า มีดารามา ซึ่งคนที่ตอบได้ดีที่สุด คือ ฟลุค กับ บี

นอกจากนี้ยังมีคนเม้าธ์อีก อยู่ดีๆฝ่ายชายไปเจอ “บี น้ำทิพย์” แล้วไปขอเลิกกับอดีตภรรยา ซึ่งไม่รู้อันไหนจริงหรือไม่จริง แล้วอดีตภรรยาก็ช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้นจึงไม่ขอเลิก จึงมีการทำเซ็นสัญญากัน

ในขณะที่ “ฟลุค” ชี้แจงเมื่อวานนี้ว่า ไม่เคยจดทะเบียนสมรสกัน งานแต่งก็ไม่ได้จัด เป็นเพียงแค่การถ่ายรูปภายในครอบครัวเท่านั้น แต่มีชาวเน็ตเอารูปคล้ายกับงานวิวาห์งานหนึ่งออกมาอีก เรียกว่าเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลจะเป็นยังไง คงต้องรอให้ “บี น้ำทิพย์” ออกมาพูด

ขอบคุณรายการแฉ