รีเซต

แมดส์ มิคเคลสัน ร่วมแจม แฮร์ริสัน ฟอร์ด ในภาคใหม่ "Indiana Jones 5"

แมดส์ มิคเคลสัน ร่วมแจม แฮร์ริสัน ฟอร์ด ในภาคใหม่ "Indiana Jones 5"
Jeaneration
16 เมษายน 2564 ( 14:30 )
80

ข่าวสารวงการหนัง Indiana Jones 5

ภาคใหม่ใน "Indiana Jones 5" กำลังเริ่มมีความคืบหน้าออกมาเรื่อยๆ ส่งสัญญาณที่ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าหนังจะได้เดินหน้าสร้างภาคต่อออกมาในเร็วๆ นี้ เพราะอย่างน้อยก็กำลังมุ่งมั่นอยู่กับการแคสติ้งนักแสดงเข้าร่วมสมทบในภาคนี้อย่างเข้มข้นในเวลานี้

โดยล่าสุด Deadline เปิดเผยว่า นักแสดงชาวเดนมาร์กชื่อดัง "แมดส์ มิคเคลสัน" จะเป็นหนึ่งในทีมดาราที่จะมาร่วมแสดงในภาคที่ 5 ของ Indiana Jones สมทบ "แฮร์ริสัน ฟอร์ด" ที่ยังคงกลับมารับบท อินเดียนา โจนส์ อีกครั้งและจะเป็นการส่งท้ายของเขาด้วย โดยที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งประกาศว่า "ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์" จากซีรีส์ Fleabag จะมาร่วมแจมในหนังเรื่องนี้ด้วย

Indiana Jones 5 จะได้ผู้กำกับ "เจมส์ แมนโกลด์" มารับหน้าที่แทน "สตีเวน สปีลเบิร์ก" ที่จะไม่กลับมาสานต่องานกำกับในภาคนี้ แต่ลดหน้าที่ไปเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังแทน นับเป็นครั้งแรกของสปีลเบิร์กที่ไม่ได้แตะต้องหนังเรื่องนี้ หลังจากที่เขาเป็นผู้สร้างสรรค์ตำนานอินดี้มายาวนานตลอด 4 ภาคที่ผ่านมา

เบื้องต้น Indiana Jones 5 ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับภาคใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ และยังไม่แน่ชัดว่า แมดส์ มิคเคลสัน จะมารับบทอะไร แต่คาดการณ์อาจจะมาเป็นวายร้ายคนใหม่ประจำภาคนี้ก็เป็นไปได้

แมดส์ มิคเคลสัน นับว่าเป็นนักแสดงต่างชาติที่กำลังมีอิทธิพลและรุ่งโรจน์อยู่ในวงการฮอลลิวูดยุคปัจจุบัน เขาได้รับโอกาสให้เล่นบทเด่นและท้าทายเสมอๆ หลังจากแจ้งเกิดเต็มตัวในหนัง 007 "Casino Royale" ก็ยังปรากฏตัวใน "Rogue One: A Star Wars Story" และหนังมาร์เวล "Doctor Strange" ล่าสุดก็เสียบบทแทน จอนห์นี่ เดปป์ ใน "Fantastic Beasts 3" โดยที่หนังเรื่องล่าสุดของเขา "Another Round" ก็ยังโลดแล่นอยู่บนเวทีออสการ์ในปีนี้

ทั้งนี้ Indiana Jones 5 ได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 หลังจากที่เลื่อนฉายมาหลายครั้งหลายปี โดยหนังหมายมั้นจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำเดือนพฤษภาคมนี้ และคาดว่าภาคใหม่จะช่วยมาเติมเต็มและกระตุ้นยอดรายได้ของแฟรนไชส์หนังชุดนี้ให้ถึงหลักพันล้านเหรียญได้สำเร็จ

คุณสามารถเปิดดูหนัง ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4: อาณาจักรกะโหลกแก้ว และภาคอื่นๆ ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In