รีเซต

"Ticket to Paradise" ดึงเจ้าพ่อ-เจ้าแม่หนังรักในตำนาน มาเกลียดหน้ากันในทีเซอร์แรก

"Ticket to Paradise" ดึงเจ้าพ่อ-เจ้าแม่หนังรักในตำนาน มาเกลียดหน้ากันในทีเซอร์แรก
Jeaneration
1 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
777

เขาคือเจ้าพ่อหนังรักในช่วงต้นยุคปี 2000s ในขณะที่เธอก็คือเจ้าแม่รอมคอมบานฉ่ำในยุค 1990s และพวกเขาก็ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ที่แทบจะหาดูได้ยากในยุคปัจจุบัน ที่ชื่อว่า "Ticket to Paradise" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างหนังตัวแรกออกมาให้หรรษากัน

"จอร์จ คูลนีย์" กับ "จูเลีย โรเบิร์ตส" กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง นับตั้งแต่ในหนัง Ocean's Eleven ในผลงานของผู้กำกับ "โอล พาร์คเกอร์" (จาก Mamma Mia! Here We Go Again) ที่มาพร้อมกับพล็อตง่าย ๆ สไตล์หนังรอมคอมที่ดูง่ายและย่อยง่าย ที่พร้อมจะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมในช่วงปลายปีนี้

Ticket to Paradise เล่าเรื่องราวของอดีตสามีภรรยาที่แยกทางหย่าร้างกันไปนานเป็นทศวรรษ แต่พวกเขาต้องกลับมาเจอกันอีก เพราะลูกสาวได้มาพบรักกับหนุ่มชาวบาหลี ระหว่างที่เธอออกท่องโลกหลังเรียนจบ ทำให้พวกเขาได้บินข้ามทวึปไปทำหน้าที่พ่อแม่ ที่ยังไม่อยากจะให้ลูกสาวรีบแต่งงานและอยากให้ตัดสินใจเลือกคู่ชีวิตอย่างไตร่ตรองก่อน กลายเป็นว่าพวกเขาที่เกลียดขี้หน้ากันมาหลายปี ต้องมาจับมือร่วมมือกันอีกครั้ง

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้วางคิวฉายหนัง Ticket to Paradise เอาไว้ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ที่คาดว่าในเมืองไทยก็น่าจะดูกันในช่วงเวลาใกล้กัน ซึ่งนี่นับว่าเป็นผลงานหนังรักโรแมนติกเรื่องแรกในรอบ 20 ปี ของ จูเลีย โรเบิร์ตส ที่เธอตัดสินใจกลับมาเล่นหนังแนวสาวบานฉ่ำอีกครั้ง หลังจากที่เธอพยายามเลี่ยงและหลีกหนีหนังแนว ๆ นี้มาโดยตลอด

คุณสามารถดูความบานฉ่ำของ จูเลีย โรเบิร์ตส ได้ใน Mirror Mirror ที่ทรูไอดี

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa