รีเซต

"ต้นหอม-มะตูม" ฟาดกลับคนแซะ "ดิว อริสรา" แค่ดาราท้องดีใจเหมือนโควิดหมด

"ต้นหอม-มะตูม" ฟาดกลับคนแซะ "ดิว อริสรา" แค่ดาราท้องดีใจเหมือนโควิดหมด
ข่าวสด
7 เมษายน 2565 ( 15:08 )
159

"ต้นหอม-มะตูม" ฟาดกลับคนแซะ "ดิว อริสรา" แค่ดาราท้องดีใจเหมือนโควิดหมด

เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีอย่างมาก โดยเพื่อนคนสนิททั้งในและนอกวงการต่างพากันตื่นเต้นสุดๆ เมื่อรู้ว่าเพื่อนคนสวยอย่าง ดิว อริสรา กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือดีเจ มะตูม เตชินท์ ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปแบบรัวๆ ถึงบรรยากาศในงานฉลองที่เต็มไปด้วยความสุข ซึ่งได้เผยว่า "ซ้อมTwerk เตรียมต้อนรับหลานซะหน่อย" ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะว่า "ก็แค่ดาราท้อง ดีใจเหมือนโควิดหมด เรื่องเวอร์ไม่มีใครเกิน"

จากนั้น ดีเจมะตูม ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "จะดารา หรือไม่ดารา การท้องเป็นเรื่องน่ายินดีนะครับ และไม่ได้ดีใจเหมือนโควิดหมดครับ เพื่อนท้อง เราก็แค่แสดงความยินดีกับเพื่อน ชีวิตมันมีแค่นี้อ่ะครับ เวอร์ไม่เวอร์อยู่ที่รสนิยมและคนมองครับ"

เท่านั้นยังฟาดกลับไม่เจ็บพอ เมื่อ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้เห็นคอมเมนต์ดังกล่าว เจ้าตัวก็เลยขอเข้ามาตอบกลับให้แบบหน้าหงายว่า "โควิดไม่มีวันหมดอยู่แล้ว แล้วต้องยังไง ร้องไห้ฟูมฟายพ่ายแพ้ต่อโชคชะตทุกวันรึไง เป็นโรคอะไรเห็นคนมีความสุขไม่ได้เช็กหน่อยมั้ยที่ชีวิตไม่มีความสุขนี่เพราะโควิดรึจริตความอิจฉา ดาราท้อง ทนายท้อง ครูท้อง มันต่างกันยังไง ดารามันเป็นอะไร ทำไมต้องโฟกัสคำว่าดารา... ดีใจเพราะนี่คือเพื่อน เพื่อนท้องค่ะ เรื่องน่ายินดี มึงแยกออกใช่มั้ยคะ

หัดเรียนรู้ความยินดีกับผู้อื่นมั้ง ถ้าทำไม่ได้คือนิ่งเถอะ... อิจฉาเค้านะมึงน่ะ อ่ะเวอร์ เวอร์ เวอร์ เพื่อนท้องห้ามดีใจเวอร์ตลกนะมึงน่ะ! พอเห็นเดี๋ยวนี้อิตูมมันบวชเรียนมา มันไม่สู้คน ก็กล้ามาเมนต์ในไอจีด่ามัน คราวหลังอ่านอย่างเดียวพอเอากีหนีบมือไว้ ฝึกจิตนะมึง!!!"