รีเซต

หมาก ปริญ อวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี สุดหวาน ลั่นเติบโตไปด้วยกัน! (มีคลิป)

หมาก ปริญ อวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี สุดหวาน ลั่นเติบโตไปด้วยกัน! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 มกราคม 2565 ( 14:12 )
320

ข่าวบันเทิงวันนี้

หมาก ปริญ สุภารัตน์ อวยพรวันเกิดหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่มีอายุครบ 30 ปีในวันนี้ (22 ม.ค.2565) ด้วยข้อความหวานซึ้ง เผยจะอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ตลอดไป โตไปเรื่อย ๆ ด้วยกัน

หมาก ปริญ อวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี สุดหวาน ลั่นเติบโตไปด้วยกัน! 

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่หวานมาก ๆ สำหรับคู่ของพระนางช่อง 3 อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่หลายคนลุ้นให้คู่นี้มีข่าวดีเร็ว ๆ ล่าสุดวันนี้ (22 ม.ค.2565) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวคิมที่มีอายุครบ 30 ปี ในปีนี้ งานนี้หวานใจที่แสนดีอย่างหมากไม่พลาดโพสต์คำอวยพรทางไอจี ขอบอกว่าอ่านแล้ว ต่อมอิจฉาสาวคิมยิ่งทำงานหนักขึ้น เพราะหวานได้ทุกโมเมนต์จริง  ๆ โดยหมากอวยพรว่า...

"29 ที่ผ่านมา มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีวนผสมกันไป แต่ด้วยความเข้มแข็งของบี๋และด้วยตัวตนของบี๋ที่น่ารัก ร่าเริง สดใส จึงทำให้มีคนรักสนับสนุนและคอยช่วยเหลือ เรื่องต่าง ๆ จึงผ่านไปได้ ปีที่ 30 และหลังจากนี้ ขอให้บี๋เจอแต่สิ่งดีดี คนดีดี เรื่องราวดีดี มีคนรักและพร้อมสนับสนุนทุก ๆ ด้าน ขอให้สบายใจ ขอให้เข้าใจชีวิต บทเรียนที่ผ่านมาขอให้เก็บไว้เรียนรู้และพร้อมเจอกับเหตุการณ์ข้างหน้า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ผ่านไปได้ด้วยความดี ประสบความสำเร็จในทุกอย่างที่หวังไว้นะครับ

ขอต้อนรับสู่เลข 3 ก็ยังคงไม่หยุดเติบโต เป็นปีแห่งการสร้าง สะสม เก็บทุกประสบการณ์ ขอให้ได้ใช้เวลาดีดีร่วมกัน และจะอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ตลอดไป โตไปเรื่อย ๆ ด้วยกันนะครับ ❤️ 222022"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mark_prin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี