รีเซต

"กันต์-ฝน" จับมือฝ่าฟันบทพิสูจน์ของไลฟ์โค้ช ในตอนที่ 9 หนังสั้น "กักตัว Stories"

"กันต์-ฝน" จับมือฝ่าฟันบทพิสูจน์ของไลฟ์โค้ช ในตอนที่ 9 หนังสั้น "กักตัว Stories"
Jeaneration
4 มิถุนายน 2563 ( 17:30 )
388

ข่าวสารวงการหนัง กักตัว Stories

"กันต์ ชุณหวัตร" และ "ฝน ศนันทฉัตร" 2 นักแสดงมากฝีมือค่าย นาดาว บางกอก ชวนผู้ชมดูหนังสั้น VDO CALL กักตัว Stories ตอนที่ 9 เรื่อง “The Coach” ผลงานการกำกับของผู้กำกับน้องใหม่ "ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์" ที่จัดเต็มเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองการกักตัว

ก๋วยเตี๋ยว จตุพงศ์ เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาผมจะกำกับหนังโฆษณาเป็นส่วนใหญ่ ดีใจที่ได้มาทำหนังสั้นVDO CALL รูปแบบใหม่กับทางนาดาว เป็นหนังสั้นที่การทำงานยากแต่สนุกและท้าทายมากครับ ความยากของผมคือการเล่าเรื่อง เพราะเรามีเรื่องที่อยากเล่าเต็มไปหมด จนมาสนใจประเด็นเรื่องไลฟ์โค้ช มีหลายคนที่มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องนี้ มีทั้งคนที่ได้ประโยชน์กลับมา ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง บางคนก็รู้สึกว่าถูกหลอก ซึ่งพอมันมีหลากหลายประเด็นที่น่าสนใจ ผมเลยอยากลองเอามาเล่าเรื่องดู"

"ซึ่งตอนเขียนบทผมก็มองเห็นภาพนักแสดงคือ กันต์กับฝน น้องสามารถถ่ายทอดออกมาได้ตรงใจผมมาก ทั้งคู่เต็มที่มากๆ
กับหนังสั้นเรื่องนี้ ผมต้องขอขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคน ที่ทำให้หนังสั้นเรื่องนี้ออกมาอย่างที่ผมต้องการครับ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ"

ขณะที่ทางด้าน หนุ่มกันต์ เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมทำงานในหนังสั้น กักตัว Stories เป็นการทำงานที่แปลกใหม่ ได้ทดลองอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยากมากเหมือนกันครับเพราะตอนทำการแสดงเราค่อนข้างต้องใช้ สมาธิ แต่พอเราทำทุกอย่างเองทำให้มีสมาธิหลุดไปบ้าง และบทในเรื่องต่างจากเรามาก แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แต่โชคดีที่ได้ทำงานกับพี่ก๋วยเตี๋ยว และฝนที่อายุใกล้เคียงกัน เลยทำให้ทำงานสนุกมากขึ้นครับ”

ฝน ศนันทฉัตร ก็เล่าถึงความนรู้สึกในการร่วมแสดงหนังสั้นครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นตั้งแต่ได้ยินชื่อโปรเจกต์ เพราะได้รู้ดีเทลว่าต้องถ่ายทำเองทุกขั้นตอน ไม่มีทีมงานมาช่วย เป็นเรื่องใหม่ที่ตื่นเต้นและท้าทายมาก เป็นประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่เคยทำ และบทในเรื่องต่างจากตัวเรามาก เป็นคนเก็บกดไม่ค่อยพูด ซึ่งต่างจากตัวฝนเลย ฝนเป็นคนพูดตรงๆ ชอบเคลียร์ทุกอย่างทันที"

"โชคดีที่ร่วมงานกับกันต์เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว รวมถึงร่วมงานกับก๋วยเตี๋ยว ผู้กำกับเป็นครั้งแรก พี่เตี๋ยวบรีฟละเอียดมาก และช่วยเรื่องการแสดงฝนได้เยอะมากจริงๆ ซีนยากๆ ก็ทำให้เราเข้าถึงอารมณ์ตัวละครได้ง่ายขึ้น เป็นหนังสั้นที่มีหลากหลายอารมณ์มากๆ ค่ะ"

ติดตาม กักตัว Stories ตอนที่ 9 เรื่อง “The Coach” พรีเมียร์ครั้งแรกในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง Youtube
Channel NadaoBangkok

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<