รีเซต

ดูซีรีส์จีน "I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก" อัปเดตตอนพากย์ไทยทุกสัปดาห์

ดูซีรีส์จีน "I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก" อัปเดตตอนพากย์ไทยทุกสัปดาห์
Jeaneration
16 พฤษภาคม 2567 ( 18:00 )
6.9K

ถ้าหากความรักได้กลายเป็นสิ่งที่ถูกกดดันจากสังคมรอบข้าง..คุณจะทำอย่างไร? พบกับซีรีส์โรแมนซ์ค้นหาหัวใจและความหมายของความรักอย่างแท้จริงใน "I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก" นี่คือเวอร์ชันรีเมคมาจากซีรีส์เกาหลี เรื่อง One Spring Night ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในช่วงฤดูแห่งความผลิบานเช่นนี้

เรื่องราวของ สวีนั่ว สาวขายดอกไม้ที่คลุกคลีอยู่กับมวลพฤกษา กำลังตกอยู่ในภาวะเหนื่อยหน่ายกับความไม่สำเร็จในด้านความรักในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ท่ามกลางแรงกดดันจากครอบครัวที่พยายามยัดเยียดจับคู่กับคนที่เธอไม่เคยมีความรู้สึกใด ๆ ด้วย ไม่ต่างกับ จ้าวจิน สัตวแพทย์หนุ่มที่ชีวิตเดินทางถึงทางแยกที่สำคัญ เขากำลังหนักใจกับการรับผิดชอบต่อครอบครัวตัวเอง แม้โชคชะตาผลักดันนำเขาไปสู่การแต่งงาน กับการหาคู่ครองดีเหมาะสม แต่ราวกับว่าอะไรก็ยังไม่เป็นใจ

ชายหนุ่มกับหญิงสาวที่ต่างมีชีวิตที่ติดขัดกับความสัมพันธ์แห่งรัก ได้โคจรมาเจอกันและกลายเป็นแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสิ้นหวังในความรักของพวกเขา จุดเริ่มต้นจากมิตรภาพจะยังคงอยู่ตลอดไปได้หรือไม่ ในเมื่อจ้าวจินรู้สึกมีความสุขแบบที่ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนในช่วงที่เขาได้อยู่กับสวีนั่ว ขณะที่สวีนั่วก็อุ่นใจที่ได้อยู่ใกล้กับจ้าวจิน และเขาได้ช่วยเยียวยาบาดแผลทางอารมณ์ของเธอได้ ช่วงเวลาที่รักจัดสรรจะเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่?

พบการโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีดี "จางหวั่นอี้" และ "ซุนอี๋" จากฝีมือการกำกับและเขียนบทโดย "หลี่อวี้หลาย" ที่เคยสร้างซีรีส์ The Bionic Life ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค สุดปังไว้เมือปี 2023 ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันเสาร์-อังคาร ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 24 มีนาคมนี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน I Know I Love You ปล่อยใจไปกับรัก ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa