รีเซต

Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
29 กันยายน 2566 ( 09:00 )
381

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" มาหลอนกันต่อกับภาคล่าสุดของแฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่เคยทำให้คนดูหวาดผวากันมาแล้วใน "Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน" ที่ครั้งนี้กลับมาในฐานะภาคต่อกึ่ง ๆ ภาคต้นที่่พาเล่าไปถึงปมปริศนาที่เกิดขึ้นกับดัลตัน

Insidious: The Red Door มันคือบทสุดท้ายในเรื่องราวสุดสยองของครอบครัวแลมเบิร์ต เพื่อจบเรื่องและส่งเหล่าปีศาจกลับไปยังหลุม เมื่อ จอช และลูกชาย ดัลตัน ต้องดำดิ่งลงไปในโลกวิญญาณให้ลึกกว่าที่เคย เพื่อเผชิญหน้ากับอดีดอันดำมืดของครอบครัวและพบกับความสยองขวัญครั้งใหม่ที่ซ่อนตัวอยู่หลังประตูผีผ่าน

สำหรับหนังภาคนี้ได้ "แพทริค วิลสัน" นักแสดงนำจากหนังทุก ๆ ภาคที่ผ่านมา ก้าวขึ้นมานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับดูแลงานสร้างให้ นับว่าเป็นการกำกับหนังเรื่องแรกของเขาด้วย ซึ่งได้ "สก็อต ทีมส์" นักเขียนบทจาก Halloween Kills มาร้อยเรียงเรื่องราวให้ พร้อมกับทีมโปรดิวเซอร์ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

ขณะที่ทีมนักแสดงหลัก ๆ ก็ยังคงกลับมารับบทเดิม นอกจาก แพทริค วิลสัน ก็ยังมี "โรส เบิร์น" และ "ไท ซิมป์กินส์" ที่บัดนี้โตเป็นหนุ่มเต็มตัว และพัฒนาการแสดงของเขาก็เติบโตขึ้นตามไปด้วย แม้ว่ากระแสตอบรับในภาคนี้จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ได้คะแนนเฉลี่ยเพียง 38% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes กับเกรด C+ จากผู้ชมหน้าโรงหนัง แต่ก็ฟันรายได้ทั่วโลกไปได้สูงถึง 188 ล้านเหรียญ กลายเป็นภาคที่ทำเงินสูงที่สุดในแฟรนไชส์นี้ไปเรียบร้อย

  • ประเภท: สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: แพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมป์กินส์
  • กำกับโดย: แพทริค วิลสัน
  • ความยาว: 107 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 27 กรกฎาคม 2566 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa