รีเซต

'หนุ่ม กรรชัย' จี้ถามสด 'ข้าวโอ๊ต AXIS' กลางรายการ ปมไทม์ไลน์ ย้ำให้พูดความจริง (คลิป)

'หนุ่ม กรรชัย' จี้ถามสด 'ข้าวโอ๊ต AXIS' กลางรายการ ปมไทม์ไลน์ ย้ำให้พูดความจริง (คลิป)
มติชน
28 มกราคม 2564 ( 17:25 )
284

‘หนุ่ม กรรชัย จี้ถามสด ‘ข้าวโอ๊ต AXIS’ กลางรายการ ปมไทม์ไลน์ ย้ำให้พูดความจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยง รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 พิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สดผ่านโทรศัพท์พูดคุย กับ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม อดีตสมาชิกวง AXIS ในเรื่องราวเกี่ยวกับ ไทม์ไลน์หลังเจ้าตัวออกมาชี้แจงไปแล้ว ก่อนหน้าที่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงไทม์ไลน์ที่หายไป โดยยืนยันว่าไม่มีเจตนาปกปิดข้อมูล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘โอ๊ต AXIS’ ร่ำไห้ เพิ่งรู้ผลตรวจโควิด วันนี้ แจงไม่ได้ปกปิด รับถือเค้กวันเกิด ‘มะตูม’ จริง

ทั้งนี้ก่อนที่จะเริ่มสัมภาษณ์นั้น  หนุ่ม กรรชัย บอกก่อนว่าในวันนี้ขอให้พูดความจริงทั้งหมด ห้ามปกปิดข้อมูลไทม์ไลน์ เพราะทุกคำพูดเป็นหลักฐาน ซึ่งข้าวโอ๊ต ยืนยันว่า คืนวันที่ 8 ม.ค. 64 นำเค้กวันเกิดไปร่วมงานดีเจมะตูมที่คอนโด เวลาประมาณเกือบจะเที่ยงคืนของวันที่ 8 ม.ค. พร้อมทั้งยืนยันว่าช่วงเวลากลางวันของวันที่ 8 ม.ค.64 ไม่ได้ไปที่คอนโดเลยไปแค่ช่วงตอนกลางคืน

ส่วนวันที่ 9 ม.ค. 64 ได้เจอแต่ปีโป้ ซึ่งปีโป้ไปกินข้าวบนดาดฟ้ากับดีเจมะตูม จึงคิดว่าน่าจะติดมาจากปีโป้ พร้อมทั้งเผยอีกว่า เริ่มมีอาการวันที่ 12 ม.ค ส่วนวันที่ 10-11 ม.ค. ไม่ได้ไปไหนเลยครับ และวันที่ 12 ม.ค. มีไปถ่ายงานของ “เปา กิ่งกาญจน์” แถวนนทบุรี แต่จำชื่อสตูดิโอไม่ได้ พร้อมทั้งยืนยันว่าผมไม่ได้ปกปิดข้อมูลเลยครับ

พร้อมทั้งยังถามถึงไทม์ไลน์อีกครั้งว่ามีอาการตอนไหน วันที่ 12 หลังจากกลับมาจากถ่ายงาน ผมก็กินยา รักษาตัวอยู่ที่ห้องจนอาการมาดีขึ้นวันที่ 15 ม.ค. ส่วนอาการที่ไม่รับกลิ่นไม่รับรสคือช่วงวันที่ 13 ม.ค.

หนุ่ม กรรชัย : น้องไม่เคยติดตามข่าวไม่เคยรับรู้เลยหรอว่าคนที่มีอาการแบบนี้ ไม่ได้กลิ่น ไม่รับรส ต้องรีบไปหาหมอ เพราะมันเป็นเรื่องของโควิดได้เลย

ข้าวโอ๊ต : ผมคิดว่าผมแค่ไม่สบายเพราะว่าวันนั้นอาการมันหนาว ลมมันก็หนาว ผมก็เลยแค่กินยา และอาการก็ค่อยมาดีขึ้น จนสุดท้ายผมไปทราบว่าพี่มะตูมติดโควิดก็เลยไปตรวจและพบว่าติดเชื้อ

 

-ขอบคุณคลิปจากช่อง 3