รีเซต

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ สารภาพโกหกแม้กระทั่ง เอ็มม่า สโตน กับปม "Spider-Man"

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ สารภาพโกหกแม้กระทั่ง เอ็มม่า สโตน กับปม "Spider-Man"
Jeaneration
18 มกราคม 2565 ( 17:15 )
101

ข่าวสารวงการหนัง 

เชื่อว่าคงไม่มีอะไรต้องปิดบังอะไรแล้ว เพราะดูเหมือนทุกสื่อทั่วโลกจะเล่นตามกระแสนี้กันไปหมด และคงจะต้องขออภัยสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู "Spider-Man: No Way Home" มาก่อน แต่ความปังและความประทับใจในครั้งนี้ไม่สามารถรั้งเอาไว้ เพราะนาทีนี้ "แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" อดีตไอ้แมงมุมผู้นี้เขากำลังมาแรงจริงๆ

หลังจากที่ แอนดูรว์ การ์ฟิลด์ ได้ออกมายอมรับแล้วว่า เขาร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงในหนัง Spider-Man: No Way Home โดยเป็นการหวนกลับไปใส่ชุดสูทสไปดี้อีกครั้งในรอบเกือบสิบปีที่ทำให้เขาดีใจเป็นอย่างมาก แต่เพราะข้อตกลงในสัญญาที่ต้องปกปิดเป็นความลับ ทำให้ก่อนหน้านี้เขาต้องปฏิเสธเสมอว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง แม้ว่าจะเป็นบรรยากาศที่ค่อนข้างกดดันแต่เขาก็รู้สึกสนุกที่ได้หลอกคนอื่นๆ เช่นนี้

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ กับ เอ็มม่า สโตน

และดูเหมือนอีกคนที่เขาจำใจต้องหลอกก็คือ "เอ็มม่า สโตน" นักแสดงสาวที่เคยแสดงคู่กับเขาในหนัง "The Amazing Spider-Man" โดยเขาได้เล่าระหว่างให้สัมภาษณ์ผ่านพอดแคสของ Happy Sad Confused เมื่อเร็วๆ นี้ว่า เขาต้องเก็บงำความลับนี้เอาไว้ให้คนที่เขาสนิทด้วยเช่นกัน

"เอ็มม่าได้พิมพ์ข้อความส่งถามผมครับ เธอถามว่า 'นายได้เล่นหนัง Spider-Man ภาคใหม่ด้วยเหรอ?' แล้วผมก็จำใจพิมพ์ตอบกลับไปว่า 'ฉันไม่รู้เรื่องเลย เธอไปเอามาจากไหนเนี่ย!' อะไรทำนองนั้นครับ" แอนดูรว์ เล่าให้ฟังด้วยว่า หลังจากที่เขาบ่ายเบี่ยงไป และเมื่อเอ็มม่ากลับมาจากไปดูหนัง เธอก็ส่งข้อความมาด่าเขาแบบขำๆ เช่นกัน

ก่อนหน้านี้ แอนดูรว์ การ์ฟิลด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ที่นับว่าเป็นที่แรกที่เขาสามารถพูดถึงการกลับมาเป็นไอ้แมงมุมอีกครั้งได้อย่างเป็นทางการ และเขารู้สึกเหมือนกับยกภูเขาออกจากอกที่ต้องเก็บงำความลับนี้เอาไว้มานานหลายเดือน และไม่สามารถบอกใครได้เลย

"เอาจริงๆ ผมก็ไม่ได้คาดว่าที่จะได้มีโอกาสได้พูดคุยและมีความเป็นไปได้ที่จะกลับมาเป็น ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ อีก ผมเลยรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ผมได้รับโทรศัพท์จากผู้บริหารฯ เอมี่ ปาสคอล กับ เควิน ไฟกี และต่อมาก็มี จอน วัตต์ส ผู้กำกับมาสมทบ พูดคุยถึงแนวคิดนี้ ผมจึงไม่สามารถปฏิเสธได้ในทันที เพราะมันฟังดูสนุกมากอย่างเหลือเชื่อ มันเจ๋งแค่ไหนที่มีสไปเดอร์แมน 3 คน ยืนเรียงกันอยู่ในจอเดียวกัน"

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa