รีเซต

TrueID มีอะไรมาใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2022 หนังดัง ซีรีส์ฮิต อนิเมะปัง อัปเดตที่นี่!

TrueID มีอะไรมาใหม่ เดือนพฤศจิกายน 2022 หนังดัง ซีรีส์ฮิต อนิเมะปัง อัปเดตที่นี่!
Jeaneration
31 ตุลาคม 2565 ( 12:30 )
63.9K
4

พรีวิวหนังใหม่-ซีรีส์ใหม่ทรูไอดี

ยินดีต้อนรับสู่ Movie.TrueID Favorite of the Month แคตตาล็อกไล่เรียงโปรแกรมเด็ดและมาใหม่ของทรูไอดี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2022 ที่จะมาแนะนำทุกคนได้เตรียมพร้อมกับการรับมือเสพความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ TrueID ที่เต็มไปด้วย หนัง, ซีรีส์, ละคร และความบันเทิงอัดแน่นพร้อมเสิร์ฟให้เพลินได้ทุกที่ทุกเวลา

เดือนนี้กลับมาอัดแน่นด้วยโปรแกรมเอเชียนซีรีส์น่าดูเป็นกองทัพใหญ่ โดยเฉพาะซีรีส์จากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ขอนำเสนอซีรีส์รักกลิ่นอาหารที่ทำให้ผู้ชมประทับใจแบบไม่รู้ลืมใน "Chef Hua ตำรับหัวป่าก์ ฮวาเสี่ยวม่าย" จะลงให้รับชมทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย์ ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

ตามมาด้วยซีรีส์เรื่องใหม่เอี่ยม เอาใจคอซีรีส์แนวทางแพทย์กับ "Thank You, Doctor สื่อหัวใจ EICU" ที่จะลงจอฉายพร้อม ๆ กับที่เมืองจีนในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ต่อกันดีซีรีส์โรแมนซ์วงการแฟชั่นกับ "Love Disigner ออกแบบรักฉบับพิเศษ" ล็อกคิวเอาไว้วันที่ 19 พฤศจิกายน และอีกหนึ่งซีรีส์เรื่องดังในตำนาน ที่เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน "Untouchable Lovers หงส์ขังรัก" ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ในรูปแบบพากย์ไทยที่ทรูไอดี

ทางด้านซีรีส์เกาหลีก็ไม่น้อย เพราะเตรียมของเด็ดไว้รองรับแฟน ๆ ในเดือนนี้เช่นกัน กับซีรีส์ย้อนยุคแนวตลกสืบสวนสอบสวนที่พล็อตไม่ธรรมดาใน "Moonshine จัณฑ์พรางใจ" ที่จะเริ่มมาสร้างความประทับใจ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป และยังมี "Jinxed at First" ซีรีส์แฟนตาซีที่ผู้ชมยกนิ้วให้ ล็อกคิวลงจอทรูไอดีในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ เช่นเดียวกัน

และเอ็กซ์คลูซีพสุด ๆ กับการคว้าลิขสิทธิ์ฉายที่เดียวในเมืองไทย กับซีรีส์โรแมนซ์วัยมหาวิทยาลัย "Dear.M จดหมายรักปริศนา" ผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องแรกของ แจฮยอน NCT ที่จะได้ฤกษ์มาลงจอที่ทรูไอดี แบบครบทุกตอนในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ มีให้เลือกชมทั้งเวอร์ชั่นซับไทยและพากย์ไทย เตรียมฟินกันได้เลย...!

ส่วนทีเด็ดฝั่งละครไทยนั้น ทรูไอดีก็คว้า "คุณชาย" ซีรีส์พีเรียดดราม่าเข้มข้นผสมผสานเนื้อหา LGBTQ+ ร่วมสมัยเป็นละครที่ชาวโซเชียลกล่าวถึงในช่วงนี้ จะได้ฤกษ์ลงจอแบบรับชมย้อนหลังแบบจุใจ ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

สำหรับในเดือนนี้ฝั่งอนิเมะก็ยังไม่แผ่ว เพราะเตรียมมาเพิ่มอรรถรสความสนุกกันอีกครั้ง ในการกลับมาของหนึ่งในอนิเมะยอดฮิตตลอดกาล "Yu-Gi-Oh!" ที่จะมาให้ชาวทรูไอดีได้ฟินกันอีกครั้ง และมาเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ กับการ์ตูนพัฒนาการเรียนรู้อีกหลายเรื่องเช่น "The Gruffalo", "Zog", "Superworm" หรือ "Revolting Rhymes" ที่จะเริ่มลงจอฉายที่ทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ขณะที่ฝั่งสารคดีดี ๆ ก็ยังคงทยอยลงจอทรูไอดีอย่างต่อเนื่อง ในเดือนนี้ก็ยังมีสาระความรู้ดี ๆ มากมายเตรียมมาออกสู่สายต่อผู้ชม โดยในวันที่ 1 พฤศจิกายน เป็นต้นนั้น คุณจะได้ชมสารคดีขนาดสั้นแต่เด็ด ๆ ไม่ว่าจะเป็น "Seven Days on Mars" หรือ "Deadline to Disaster" และมาอีกล็อตในวันที่ 15 พฤศจิกายน ได้แก่ "Back to the Titanic", "Apollo 11: The Untold Story" หรือ "Coronavirus: Is Your House Clean Enough" เป็นต้น

ปิดท้ายด้วยโปรแกรมหนังเข้าใหม่ของทรูไอดีในรอบเดือนนี้ ก็ถือว่ายังมีเบอร์ใหญ่มาให้เลือกสนุกกันอีกเช่นเคย กับการเปิดตัวสมาชิกฮีโร่สี่ขาเรื่องใหม่ของค่ายดีซี ใน "DC League of Super-Pets" ลงจอให้เช่าวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ แล้วมาผวากันต่อกับงานแต่งที่ได้รับเชื้อเชิญใน "The Invitation วิวาห์ผวา" พรีเมียร์วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เช่นเดียวกัน

ต่อด้วยหนังรักตลกสโตเนอร์เหงา ๆ ของนักร้องหนุ่ม โคลสัน เบเกอร์ แห่งวง Machine Gun Kelly ใน "Good Mouring" เริ่มฉายวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป และปิดท้ายด้วยหนังรักจากวรรณกรรมชื่อดัง ที่โกยคะแนนจากผู้ชมและนักวิจารณ์มาแล้วอย่างท่วมท้นกับ "Where the Crawdad Sing ปมรักในบึงลึก" ที่มาลงจอทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ห้ามพลาดทีเดียว

นอกจากนี้ ทางฝั่ง ทรูไอดีพลัส ก็ยังเติมเต็มโปรแกรมหนังใหม่ ๆ ในแพ็คเกจเข้ามาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "The Rescue เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก", "Ghosts of War โคตรผีดุแดนสงคราม" หรือหนังคลาสสิก "An American Werewolf in Paris คืนหลอนคนหอนโหด" และ "บักแตงโม" จะเปิดตัวให้ดูแบบจุก ๆ ไปต้องเสียเงินเพิ่มอีกแล้ว ห้ามพลาดทีเดียว

*หมายเหตุ โปรแกรมหนังและซีรีส์ที่แนะนำมาทั้งหมดนี้
อาจมีเปลี่ยนวันและเวลาที่ฉาย ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In