TrueID มีอะไรมาใหม่ เดือนธันวาคม 2021 หนังดัง ซีรีส์ฟิน อนิเมะฮิต อัปเดตที่นี่!

TrueID มีอะไรมาใหม่ เดือนธันวาคม 2021 หนังดัง ซีรีส์ฟิน อนิเมะฮิต อัปเดตที่นี่!
Jeaneration
5 วันที่แล้ว
53.8K
4

พรีวิวหนังใหม่-ซีรีส์ใหม่ทรูไอดี

ยินดีต้อนรับสู่ Movie.TrueID Favorite of the Month แคตตาล็อกไล่เรียงโปรแกรมเด็ดและมาใหม่ของทรูไอดี ประจำเดือนธันวาคม 2021 ที่จะมาแนะนำทุกคนได้เตรียมพร้อมกับการรับมือเสพความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ TrueID ที่เต็มไปด้วย หนัง, ซีรีส์, ละครที่คิดถึง และความบันเทิงอัดแน่นพร้อมเสิร์ฟให้เพลินได้ทุกที่ทุกเวลา

รีบมาดูกันเถอะ! เช็กลิสต์หนัง-ซีรีส์ที่ทรูไอดี โค้งสุดท้ายในเดือนธันวาคม 2021

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

แต่สำหรับโปรแกรมใหม่ๆ ที่จะทยอยเข้าสู่ TrueID และ TrueID+ ประจำเดือนตุลาคมนี้จะมีเรื่องไหนกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลย...

เมื่อองค์รักษ์จั่นเจา ผู้เลอโฉม กับโจรสาวทะเยอทะยาน โม่เหยียน ที่ต้องมาผดุงความยุติธรรมฝ่ายศาลไคเฟิง ก่อกำเนิดเป็นคู่หูในซีรีส์โรแมนติกสืบสวนแกมขบขัน "Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง" | เริ่มฉาย 29 พฤศจิกายน 2021

เรื่องราวความรักของคน 3 เจนเนอเรชั่น นำทีมโดย บอสใหญ่แห่งบ้าน เฮโล โปรดักส์ชั่น “อนันดา เอเวอริงแฮม” ที่มารับบทพระเอกตัวแทนเจนเนอเรชั่น X ประกบนักแสดงสาวมากฝีมือไซส์มินิอย่าง “ออม สุชาร์” ตัวแทนเจนเนอเรชั่น Y และขอแนะนำน้องใหม่มาดกวน “เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน” ตัวแทนเจนเนอเรชั่น Z ใน "XYZ" | เริ่มฉาย 6 ธันวาคม 2021

เธอคือผู้สืบชะตาบัลลังก์กับชีวิตดั่งหงส์ แต่กลับต้องพบว่าที่แท้ก็เป็นแค่เพียงเบี้ยหนึ่งในเกมการเมืองที่ครอบครัวกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง เธอต้องการแค่เพียงอิสรภาพ และจะมีใครสักคนไหม...ที่จะมาฉุดเธอออกไปจาก ณ บัลลังก์ที่ไม่ต้องการแห่งนี้ใน "The Rebel Princess" | เริ่มฉาย 1 ธันวาคม 2021

"Higurashi When They Cry" (แว่วเสียงเรไร) เด็กหนุ่มที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ที่เมืองและโรงเรียนแห่งใหม่ เขาได้พบกับเพื่อนๆ ที่นำพาเข้าไปสู่ห้วงชะตาที่แปลกกับการข้อเกี่ยวของคำสาปจากท่านโอยาชิโระ ที่พลอยทำให้เกิดเหตุประหลาดขึ้นมาบ่อยครั้ง | เริ่มฉาย 1 ธันวาคม 2021

"Space Jam: A New Legacy" เลอบรอน เจมส์ ต้องเผชิญหน้ากับแมตซ์การแข่งขันที่ชี้ชะตาชีวิตเขากับครอบครัว เมื่อลูกชายหลุดเข้าไปเป็นตัวประกันอยู่ในโลกของเหล่าทูนส์ ทำให้เขาต้องใช้ความเป็นมืออาชีพในกีฬาบาสเก็ตบอล เอาชนะด้วยวิธีไหนก็ได้ เพื่อชิงตัวลูกสุดที่รักกลับคืนมา | เข้าฉาย 2 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

หญิงสาวผู้มีความรักอันบริสุทธิ์กับชายหนุ่มผู้ต้องคำสาป ความรักระหว่างพวกเขาจะเป็นไปได้หรือไม่ ใน "พระจันทร์แดง" | เริ่มฉาย 2 ธันวาคม 2021

อัสตร้าหลงจักรวาล เมื่อเด็กนักเรียนออกไปทัศนศึกษานอกอวกาศที่ดาวแม็กฟา แต่กลับถูกวัตถุลึกลับดูดเข้าไป และล่องลอยห่างไปจากบ้านพวกเขาถึง 5 พันปีแสง พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันหาหนทางเพื่อกลับบ้านให้ได้ | เริ่มฉาย 1 ธันวาคม 2021

null

"Free Guy" เขาคือ กาย หนุ่มแบงก์หน้าตาธรรมดาๆ เป็นตัวละคร PNC หรือตัวประกอบฉากในวิดีโอเกมบู๊ยิงกระหน่ำที่แทบจะไม่มีตัวตน แต่มีอะไรบางอย่างไม่รู้ดลใจที่ทำให้เขาแปลกแยกไปจากคนอื่น เพราะอย่างน้อยๆ เขาก็รู้สึกว่ามีเลือดเนื้อและหัวใจมากยิ่งขึ้น | เริ่มฉาย 9 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

"เกมล่าทรชน" เพราะว่า 2 เสืออยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ เจนนรี กับ ลลิสา แม้จะไม่ได้เกี่ยวพันอะไรกันแต่ก็ผูกพันเหมือนเป็นพี่น้องกันแท้ๆ ทั้งคู่กลายเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยฝึกพิเศษด้วยกันคู่ แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อการเข้าไปของ นนท์ ครูฝึกที่กลายเป็นบ่อความขัดแย้งระหว่างผู้ทั้งสองคนนี้ | เริ่มฉาย 13 ธันวาคม 2021

โธมัส กับ บี ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ในขณะที่ ปีเตอร์ กับครอบครัวกระต่ายของเขา เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับการจมปลักอยู่แต่ในสวน ทำให้เขาอยากออกไปผจญภัยดูโลกกว้าง เพื่อพบกับมิตรภาพและเรื่องราวใหม่ๆ ที่แน่นอนว่าต้องป่วนทวีคูณใน "Peter Rabbit: The Runaway" | เริ่มฉาย 16 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

เธอที่มีชีวิตพังครื้นไปในชั่วพริบตา จับได้ว่าสามีนอกใจในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 7 ฟ้องหย่าแต่ก็ทุกอย่างก็ไปกองอยู่ที่อดีตสามีทั้งหมด รวมทั้งสิทธิ์ในการเลี้ยงดูด้วย ทำให้เธอต้องหาวิธีกอบกู้สิ่งที่ควรจะได้คืนมา แต่ก่อนอื่นต้องหางานทำก่อน เธอจึงใช้ทักษะวิชาเทควันโดที่เคยพร่ำฝึกมา สมัครกลายเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันให้กับหนุ่มหล่อเด็ดชีวิตคุณหนู ที่เขาคนนี้ดันมีศัตรูรอบด้านเหลือเกิน พบกับเขาและเธอใน "Lucky With You" | เริ่มฉาย ธันวาคม 2021

เขาคือ ไค นักฆ่ารับจ้างที่เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ และเสนอเงินก้อนให้กับโชเฟอร์สาวขับรถให้เขาตลอดทั้งคืน แต่เมื่อเธอรู้ว่ากำลังขับรถให้กับมือปืนโหดที่กำลังไล่ล่าฆ่าตามแผน มันก็สายเกินกว่าที่เธอจะละทิ้งไปเสียแล้ว การสังหารหมู่และนองเลือดกับเดือดดาลขึ้นเรื่อยๆ ใจกลางเมืองหลวงของไทยใน "One Night in Bangkok" | เริ่มฉาย 23 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

ก่อนจะมีตำนานโซปราโน...เรื่องราวเหล่านี้ได้เกิดขึ้นก่อน พบกับกลุ่มแก๊งผู้ทรงอิทธิพลแห่งโลกอาชญากรรมในนวร์ก "The Many Saints of Newark" | เริ่มฉาย 23 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

เมื่อวิมานรักสวยงามที่เธอวาดฝัน เป็นเพียงความแค้นที่เขาพร้อมทำลาย เรื่องราวทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้นใน "วิมานทราย" | เริ่มฉาย 25 ธันวาคม 2021

เมื่อใครๆ ก็มีเจ้าหุ่นบอต แต่เมื่อเด็กหนุ่มได้รับของขวัญที่เขาปรารถนามา รอน จึงกลายเป็นบอตที่แปลกประหลาดไปจากหุ่นตัวอื่นๆ และกระนั้นมิตรภาพและความผูกผันของเขากับไอ้ต้าวหุ่นกลายเป็นเพื่อนที่แยกจากกันไม่ได้ใน "Ron's Gone Wrong" | เริ่มฉาย 30 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

"Malignant" แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งราวกับเป็นอัมพาตจากภาพเหตุการฆาตกรรมสุดสะพรึง และความทุกข์ทรมานที่ค้นพบว่าภาพฝันเหล่านั้นคือความเป็นจริงอันน่าตกใจ | เริ่มฉาย 31 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

"The Suicide Squad" ปฏิบัติการเสี่ยงตายกลับมาปลุกปั้นอีกครั้ง และมีเพียงพวกเขาที่ได้รับการไว้วางใจทำหน้าที่นี้ พวกเขาแอนตี้ฮีโร่ที่ซังกะตายอยู่ในคุก พวกเขาจะได้ออกมายืดเส้นยืดสายกับภารกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีขึ้นอยู่บนโลกใบนี้ | เริ่มฉาย 31 ธันวาคม 2021 (ในรูปแบบหนังเช่าชม)

 

*หมายเหตุ โปรแกรมหนังและซีรีส์ที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ อาจเกิดการเปลี่ยนวันและเวลาที่ออกฉายได้ ทางทรูไอดีต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In