รีเซต

โรเบิร์ต แพททินสัน สลัดคราบสุดระห่ำใน "The Rover" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โรเบิร์ต แพททินสัน สลัดคราบสุดระห่ำใน "The Rover" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
28 ตุลาคม 2564 ( 22:00 )
51

ข่าวสารวงการหนัง

ในวันเสาร์ที่  30 ตุลาคมนี้ เตรียมพบกับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก “โรเบิร์ต แพททินสัน” จากเรื่อง เดอะ ทไวไลท์ ซากา ที่จะมาพลิกบทบาทหนุ่มหล่อแวมไพร์ มารับบทหนุ่มมาดเซอร์ พร้อมแทคทีมไล่ล่าร่วมกับ “กาย เพียร์ซ” ในภาพยนตร์แอคชั่น อาชญากรรมสุดเข้มข้นฝีมือการกำกับของ “เดวิด มิช็อด” ในภาพยนตร์ “THE ROVER ดุกระแทกเดือด”  โดยหนังเรื่องนี้ ยังถูกรับเลือกให้ฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปี 2014 อีกด้วย 

เรื่องราวของ อีริค (กาย เพียร์ซ) ชายหนุ่มที่ตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายในทะเลทรายอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาของประเทศออสเตรเลียที่ในขณะนั้นได้กลายเป็นดินแดนรกร้าง ไร้ซึ่งกฏหมาย วันหนึ่ง รถยนต์ซึ่งเป็นสมบัติเพียงชิ้นเดียวที่ อีริค เหลืออยู่กลับถูกขโมยไปโดยแกงค์อาชญากรใจโฉด เบาะแสเดียวที่เขามีคือ เรย์ (โรเบิร์ต แพททินสัน) หนึ่งในสมาชิกหัวขโมยที่บาดเจ็บและถูกทิ้งไว้ขณะที่คนอื่นๆ หลบหนี ทั้ง อีริค และ เรย์ ตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อทวงคืนของรักและทวงแค้นผู้คนที่หักหลังพวกเขาให้ได้  ห้ามพลาดชมความบ้าระห่ำของพวกเขาในภาพยนตร์  “THE ROVER ดุกระแทกเดือด”  ในเสาร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 12.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

THE ROVER ดุกระแทกเดือด

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa