รีเซต

แม่สามีเขาดีมาก! เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ภาพที่รอคอย ย่าน้องโปรด รุดเยี่ยม เป้ย

แม่สามีเขาดีมาก! เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ภาพที่รอคอย ย่าน้องโปรด รุดเยี่ยม เป้ย
Entertainment Report_2
9 สิงหาคม 2561 ( 08:00 )
17.1K

ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนสาวที่แซ่บที่สุดในสามโลกของ “เป้ย ปานวาด เหมมณี” เลยทีเดียวสำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ในยามที่เพื่อนตกอยู่ในภาวะเครียดกับข่าวครอบครัวกับสาวปริศนาที่ทุกคนกำลังลุ้นว่าจะลงเอยอย่างไร บวกกับส่งกำลังใจไปให้เป้ยที่โรงพยาบาลด้วยเพราะเกิดอาการท้องแข็งและใกล้คลอดเต็มที่แล้ว นอกจากภาพเพื่อนที่มาเยี่ยมแน่นอนว่าหลายคนมองหาสามีอย่าง “ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน” แต่ก็ยังไม่มีภาพความเคลื่อนไหวใดๆ ออกสื่อ มีเพียงเป้ยโพสต์คลิปกับลูกชายอย่างน้องโปรดเท่านั้น แต่เพื่อนเมย์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะโพสต์ภาพแม่สามีของเป้ยนั่นคือ “นางปิยะดา บุญยรัตกลิน” ภรรยาของอดีตนายกฯ “พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน” คุณย่าน้องโปรดแวะมาเยี่ยมลูกสะใภ้อย่างเป้ยแล้ว

 

 

 

สำหรับนางปิยะดา แม่ของป๊อปนั้นเพิ่งโดนเศษกระจกกระเด็นใส่จากเหตุมีคนกระโดดห้างเสียชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ และเป้ยยังเดินทางไปเยี่ยมเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามเมื่อตามไปดูในไอจีส่วนตัวของนางปิยะดา พบว่ามีรูปของป๊อปกับสไปร์ทลูกชายทั้งสอง และน้องโปรด หลานคนโปรดเพียบทีเดียวในไอจีของย่า

 

 

 

อย่างไรก็ตามเมย์ โพสต์ภาพแม่สามีเพื่อนพร้อมแคปชั่นว่า…คุณแม่สามีในฝัน น่ารัก ใจดี คุยเก่ง ยิ้มหวาน เข้าใจลูกสะใภ้ และชอบชวนทานของอร่อยค่ะ… บรรยากาศและความสัมพันธ์ครอบครัวน่าจะลดความตึงเครียดลงได้เยอะเลยทีเดียวในเวลานี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maypitchy , piyadab

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID