รีเซต

เขินหนัก! "ปีเตอร์" ยอมรับคลั่งรักแฟนสาว เผย อยากอยู่กับเขาตลอดเวลา

เขินหนัก! "ปีเตอร์" ยอมรับคลั่งรักแฟนสาว เผย อยากอยู่กับเขาตลอดเวลา
TNN ช่อง16
1 มิถุนายน 2565 ( 22:50 )
142

ออกมาเปิดใจว่าความรักกับแฟนสาวนอกวงการตอนนี้เป็นสีชมพูพาสเทล สำหรับหนุ่ม "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกอาการเขินสุดๆ ทั้งยอมรับว่าคลั่งรักแฟนสาวหนักมาก อยากเจอเขาทุกวัน ส่วนเมื่อไหร่จะเห็นหน้า เจ้าตัวบอกว่าหวงขอเก็บไว้ดูเองแล้วกัน

 

ภาพจาก IG : petercorp

ภาพจาก IG : petercorp

 

ด้าน "ปีเตอร์" ได้เผยว่า "ไม่ใช่คนในวงการ เป็นคนนอกวงการ เจอกันโดยบังเอิญได้คุยกันและรู้สึกถูกใจ เขาน่ารักมาก ทำไมถึงถูกใจผมว่ามันหลายอย่าง เขาเก่ง ขยัน มันมีอะไรที่คล้ายกันมากหลายอย่าง คุยแล้วทุกอย่างมันเข้ากันหมดเลย ไม่มีใครชงหรืออะไร นานเท่าไหร่แล้วก็ปีนี่แล้ว เริ่มจากที่คุยเล่นแซวกัน ไม่ได้มาทางที่แบบชอบ แต่แซวกันไปมา ทำไมคนนี้มันมีอะไรที่มันพิเศษ 

 

ก็โสดมานานแล้ว เพราะโฟกัสกับงานหนักมาก ไม่คิดว่าจะเจอใครสักคน ซึ่งจริงๆก็มีหลายคนถามว่าเมื่อไหร่จะเห็นหน้าเมื่อไหร่จะเห็นเต็มตัว เขาก็เป็นคนนอกวงการ ผมก็หวงแหละ ขอเก็บไว้ดูเองก่อนแล้วกัน ใจนึงเราก็อยากจะบอกว่าเจอใครสักคน แต่เราก็ไม่อยากสร้างความวุ่นวาย ใจนึงก็อยากจะบอกโลก ใจนึงก็อยากเคารพเขาด้วย ก็ให้เกียรติผู้หญิง ส่วนตัวเขาไม่ได้ขออะไรเลย เป็นการให้เกียรติเขามากกว่า

 

ภาพจาก IG : petercorp

ภาพจาก IG : petercorp

 

สิ่งที่เราถูกใจที่สุด คือชอบที่ตัวเองเป็นเวลาอยู่กับเขา มันก็มุ้งมิ้งน่ารักดี พออยู่กับเขาแล้วทุกอย่างเป็นสีชมพูพาสเทล ไม่เคยคิดว่าจะคลั่งรักขนาดนี้ แต่มันก็รู้สึกดี มันเป็นอะไรที่อยู่กับเขาแล้วมีความสุข แค่ได้อยู่กับเขา ได้คุยกับเขา ไม่ได้เจอกันทุกวัน เขาก็ทำงาน ผมก็ทำงาน ก็ได้เจอกันบ้าง ใช้เวลานานไหมกว่าจะมั่นใจให้กับรักครั้งนี้ ไม่นานนะ ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้เป็นแฟนกัน คบกัน แต่คุยไปคุยมา คุยกันถูกคอมาก เข้ากันได้ดีมาก ก็คิดว่ามันต้องเป็นอย่างนี้มันใช่

 

ก็มีวันนึงที่ผมขอเป็นทางการหน่อยว่าเป็นแฟนกันแล้วนะ เขาก็เขิน เขาเข้าใจการเป็นตัวเรา สายงานที่ผมถ่ายก็มีการออกเดินทางตลอดเวลา เขาก็เป็นคนรักธรรมชาติ ความกดดันกับรักครั้งนี้ ไม่มี ติดแฟนไหม ก็อยากอยู่กับเขาตลอดเวลา แต่ต่างคนต่างมีความรับผิดชอบ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ไม่มีการวางแผนอะไรทุกอย่างเข้ากันได้ดีจริงๆ ตอนนี้ก็แฮปปี้มากสีชมพูพาสเทล"

 

ภาพจาก IG : petercorp

ภาพจาก IG : petercorp