รีเซต

นางเอกกักตัว! เบลล่า ราณี ตรวจโควิดผลเป็นลบ หลังไปร่วมงานสมาคมผู้กำกับหนังมีคนติดเชื้อ 2 ราย

นางเอกกักตัว! เบลล่า ราณี ตรวจโควิดผลเป็นลบ หลังไปร่วมงานสมาคมผู้กำกับหนังมีคนติดเชื้อ 2 ราย
Entertainment Report_2
12 เมษายน 2564 ( 10:20 )
485

ข่าวบันเทิงวันนี้

วงการบันเทิงระทึกทุกนาทีตอนนี้ ติด โควิด-19 ระนาว ล่าสุด นางเอก "เบลล่า ราณี แคมเปน" ได้ไปตรวจหาเชื้อมาแล้วผลเป็นลบ เจ้าตัวกักตัวต่อ ให้ครบ 14 วันท่ามกลางบรรยากาศคนในวงการบันเทิงที่ตื่นตัวและตั้งรับกับสถานการณ์ครั้งนี้อย่างหนัก เพราะระลอกนี้วงการบันเทิงติดทั่วทั้งวงการแล้ว

 

 

นางเอก เบลล่า ราณี โพสต์ผลการตรวจโควิดล่าสุด ผลเป็นลบ หลังเดินทางเข้าร่วมงาน ประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย จนตอนหลังมีคนติดเชื้อในงานแล้ว 2 คนเจ้าตัวจึงไปตรวจเชื้อและกักตัว โดยเจ้าตัวโพสต์ในไอจีแจ้งข่าวว่า...เนื่องจากเบลได้ไปร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ณ โรงแรม เดอะสุโกศล กรุงเทพ และทราบว่า มีผู้เข้าร่วมงาน 2 ราย ตรวจพบเชื้อ โควิด-19 ณ วันที่ 10 เมษายน 2564 ถึงจะไม่ได้มีการสัมผัสใกล้ชิดก็ตาม แต่เบลก็รีบเดินทางเพื่อไปตรวจหาเชื้อในทันที และผลออกมาเป็น ไม่พบเชื้อ (undetected) ค่ะ

แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยตามมาตรการ เบลจะทำการกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการต่อไปอีกจนครบ 14 วัน เบลขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความห่วงใยจากทุกๆ ท่านนะคะ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยจาก covid-19 ค่ะ...

เรียกว่าโควิดรอบนี้ เล่นเอาคนในวงการบันเทิงปั่นป่วนทีเดียว เพราะทุกแขนงเริ่มทยอยแจ้งผลการติดเชื้อ และมีความระมัดระวังในการถ่ายทำอย่างมาก และมีอีกจำนวนมากที่กักตัวอยู่ในขณะนี้ รวมไปถึงเบลล่าด้วย

 

เบลล่า ราณี ผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen