รีเซต

ก็อต MBO ประหม่าประกบศิลปินในตำนาน ผลัก ปู แบล็คเฮด กระเด็น ใน อยากจะร้องดังดัง

ก็อต MBO ประหม่าประกบศิลปินในตำนาน ผลัก ปู แบล็คเฮด กระเด็น ใน อยากจะร้องดังดัง
Entertainment Report_1
6 ตุลาคม 2559 ( 18:01 )
2K
 กลายเป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญที่ทำเอานักแสดงน้องใหม่อย่าง ก็อต MBO-พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร ถึงกับต้องประหม่าเลยทีเดียว!!  เมื่อต้องเข้าฉากแอ๊คชั่นสุดหินในละครรักใสใสหัวใจดนตรี “Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง ของค่าย GMM BRAVO  ประกบกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ปู แบล็คเฮด
โดยฉากนี้เป็นฉากที่ โจ้” (ก็อต MBO – พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) ต้องเข้าไปช่วย พลอย” (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวข้างบ้านที่ตนแอบหลงรัก กำลังถูก ปู” (ปู แบล็คเฮด) ซึ่งอยู่ในอาการเมากอดรัดเอาไว้เพราะพยายามขอโอกาสจาก พลอย แต่ พลอยกลับปฏิเสธ นับว่าเป็นฉากที่ทำให้ ก็อต ประหม่าและเกร็งเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการฉากที่ ก็อต ต้องมีเรื่องอย่างจริงจังถึงขั้นลงไม้ลงมือกับศิลปินระดับตำนาน ทำเอาหนุ่ม ก็อต ถึงกับตื่นเต้นและประหม่ามากๆ
ก่อนถ่าย “ต้น – เอกภณ เศรษฐสุข” ผู้กำกับฯ เรียกนักแสดงทั้งหมดมาเพื่อซ้อมคิวที่ “ปู” กำลังขอโอกาสจาก “สายป่าน” แล้วโดนปฏิเสธ เลยเข้าไปกอด “สายป่าน” ไว้แน่น ซึ่งจังหวะนี้ “ก็อต” จะต้องเข้ามาดึงตัว “ปู” ที่เข้าที่กำลังกอด “สายป่าน” อยู่ แล้วผลักออกไปอย่างแรง แต่พอเริ่มถ่ายจริงหนุ่ม “ก็อต” อาจจะยังรู้สึกเกรงใจจึงทำให้ครั้งแรกผลัก “ปู” ได้ไม่แรงพอ  จนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “ปู” ต้องออกปากบอกไฟเขียว อนุญาติให้ก็อตผลักได้เต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ หลังจากละลายพฤติกรรมกันเรียบร้อย “ก็อต” จึงยกมือขอโทษพี่  “ปู” ผกก. จึงเดินเครื่องเริ่มถ่ายทำอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ “ก็อต” ผลัก “ปู” เต็มแรง จนพี่ “ปู” ปลิวตามที่ ผกก. ต้องการเลยทีเดียว งานนี้หนุ่ม “ก็อต” เปิดใจถึงฉากนี้ว่า
ส่วนตัวที่ผมมองในสิ่งที่ โจ้ ทำ มันเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายเมื่อเห็นผู้หญิงถูกรังแก ก็อยากจะเข้าไปช่วย ยิ่งเป็นผู้หญิงที่เราแอบชอบมานาน ทำทุกอย่างเพื่อเขา ผมยิ่งรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ อยากบอกว่า  โจ้นายแน่มาก  ส่วนการร่วมงานกับ พี่ปู ตอนแรกก็กลัวครับ เพราะไม่เคยเจอพี่เขามาก่อนด้วย เห็นแต่ตอนที่เขาเป็นศิลปิน นักร้อง พอมาเจอตัวจริง เขาน่ารักมากครับ คุยเรื่องวัยรุ่นได้ทุกเรื่องเลย แต่พอจะเข้าซีนด้วยกัน ที่เราจะต้องข้ามรุ่ไปผลักเขาเนี่ย ก็รู้สึก หูย เกรงใจอ่ะ ประหม่าด้วย ตอนเล่นก็เลยยกมือไหว้ ขอโทษไว้ก่อนเลยครับ พี่เขาก็บอกเอาเลย ๆ ไม่ต้องเกรงใจ
 ติดตามเอาใจช่วย หนุ่ม “ก็อต MBO” ว่าจะพิชิตใจสาวข้างบ้านได้หรือไม่ ได้ในละครชุด “Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง”  ได้ในวันศุกร์ที่ 7 ต.ต. นี้ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่