รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 17-23 เม.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 17-23 เม.ย. 66
Jeaneration
16 เมษายน 2566 ( 13:30 )
383

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 17-23 เมษายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

กองทัพซีรีส์สุดฮิต..แน่นจอ!

มาสนุกต่อเนื่องกับอีก 6 ตอนใหม่ของซีรีส์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ประจำครึ่งแรกของปี 2023 อย่าง “Till the End of the Moon จันทราอัสดง” ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชุดแนวเทพเซียนเรื่องดัง ดีกรีความสนุกและเข้มข้นไม่มีแผ่ว ติดตามได้ในคืนวันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. พร้อมทั้งรับชมซีรีส์เรื่องนี้ฉบับอัปเดตเสียงพากย์ไทยกับ 6 ตอนแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนนี้ เอ็กซ์คลูซีพได้ดูซีรีส์เสียงไทยเร็วกว่าที่ไหน ๆ คลิกดูที่นี่

แล้วย้ายอารมณ์มาว่าความขึ้นบัลลังก์ศาลกันสักหน่อย กับ 4 ตอนสุดท้ายของซีรีส์สนุก ๆ อย่าง “Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้” มาร่วมลุ้นกับว่าทนายชุนจะคลี่คลายคดีสุดท้ายของเธอได้หรือไม่ ติดตามได้ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. พร้อมทั้งจุใจเพิ่มเติมกับซีรีส์เวอร์ชั่นเสียงภาษาไทย ที่จะเริ่มอัปเดตให้ชมทุก ๆ วันอังคาร เริ่มวันที่ 18 เมษายนนี้ เป็นต้นไป มาสัปดาห์ละ 5 ตอน คลิกดูที่นี่

ก่อนจะมาเอาใจคอซีรีส์เกาหลีแนวหมอ ที่ดูกี่ครั้งก็ยังสนุกไม่มีเบื่อ กับอีกหนึ่งซีรีส์ทางการแพทย์เนื้อหาสนุกเข้มข้น “Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ” ซีรีส์ดังจากปี 2018 ที่พาไปเจาะลึกในวอร์ดศัลยแพทย์โรคทรวงอก ที่ต้องมีทักษะความละเอียดและถี่ถ้วน ท่ามกลางแรงกดดันมหาศาลในการรักษาคนไข้ “โกซู” นำแสดง ร่วมด้วย “อึมกีจุน” และ “ซอจีฮเย” ติดตามรับชมได้ครบทุกตอนในวันที่ 19 เมษายนนี้ ทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย

ไปมันส์กันต่อที่หมู่บ้านช่างตีดาบ

ยังคงเพิ่มพูนอรรถรสความมันส์และความสนุกขึ้นเรื่อย ๆ ทุกตอน แล้วสัปดาห์นี้มาถึงตอนที่ 3 ของซีซั่นแล้ว สำหรับ “Demon Slayer: Swordsmith Village Arc” ที่แว่วมาว่าจะได้พบกับตัวละครที่มาปรากฏให้น่าตื่นตา พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่รอแฟน ๆ อยู่ในตอนใหม่นี้ ติดตามชมตอนใหม่ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลาประมาณ 02.00 น. คลิกดูที่นี่

พรีเมียร์ชนโรงกับภาคต่อ Shazam

ได้เวลามาจอยต่อที่หน้าจอบ้านคุณ กับการพรีเมียร์ฉายหนังใหม่แบบชนโรงกันเลยทีเดียว ของหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจากค่ายดีซีในช่วงต้นปี 2023 อย่าง “Shazam: Fury of the Gods” กับภารกิจปกป้องโลกครั้งใหม่ ที่มีทวยเทพโผล่มารุกรานและหวังจะทำลายล้างโลกแบบล้างบาง ชาแซม! จะรับมือได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนนี้ ในรูปแบบหนังพรีเมียมเช่าชมสุดเอ็กซ์คลูซีพ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa