รีเซต

คริส ไพน์ สยบข่าวลือ "Star Trek 4" บอกตอนนี้ยังไม่เคยเห็นบทหนังแม้แต่หน้าเดียว

คริส ไพน์ สยบข่าวลือ "Star Trek 4" บอกตอนนี้ยังไม่เคยเห็นบทหนังแม้แต่หน้าเดียว
Major Cineplex
25 พฤศจิกายน 2566 ( 12:30 )
151

เป็นที่สังเกตกันมาตลอดว่า การพัฒนาภาพยนตร์ Star Trek 4 หรือ สตาร์ เทรค แทบจะไม่ได้อยู่ในเส้นทางที่ราบรื่นแม้แต่ช่วงเวลาเดียว ถึงแม้ก่อนหน้านี้ในช่วงที่การประท้วงหยุดงานของนักเขียนสิ้นสุดลงไปเดือนกันยายน ได้มีรายงานออกมาจากสำนักข่าววาไรตี้ว่า ภาคต่อของ สตาร์ เทรค ถือเป็นภาพยนตร์ที่ทางพาราเมาต์ให้ความสำคัญมากเป็นอันดับต้น ๆ  แต่ล่าสุดนักแสดงนำคนสำคัญอย่าง คริส ไพน์ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

โดยในการให้สัมภาษณ์กับทาง ComicBook.com นักแสดงชาวอเมริกันก็ได้ตอบคำถามสำคัญที่ว่า จะมีภาพยนตร์ภาคที่สี่ของจักรวาลรีบู๊ทนี้เกิดขึ้นหรือไม่ “เท่าที่ผมรู้มา ก็คือไม่นะ”

และเมื่อเขาถูกถามต่อว่าเขาได้เห็นบทภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้บ้างหรือยัง ไพน์ ก็ตอบคำถามดังกล่าวอย่างง่ายดายเลยว่า “แน่นอนว่าไม่”

ภาพยนตร์ภาคต่อของ Star Trek Beyond (2016) หรือ สตาร์ เทรค ข้ามขอบจักรวาล เรื่องนี้ต้องพบกับปัญหาการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงเวลาหลายปี แต่ฉบับที่ผู้ชมใกล้เกือบจะได้ชมกันมากที่สุดก็คงเป็นฉบับของ แมตต์ แชกแมน ที่เป็นผลงานการเขียนบทของ ลินด์ซี่ย์ เบียร์ แอนเดอร์สัน-เบียร์ ซึ่งเคยมีกำหนดการฉายในช่วงปลายปี 2023 แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากการถอนตัวของผู้กำกับ

Star Trek 4 ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa