รีเซต

เอ็กซ์ตร้าตัวแม่ ยิปโซ ฉายแวว ซุปตาร์ เดี่ยวเปียโนโชว์ กลางงานอีเว้นท์

เอ็กซ์ตร้าตัวแม่ ยิปโซ ฉายแวว ซุปตาร์ เดี่ยวเปียโนโชว์ กลางงานอีเว้นท์
28 กันยายน 2558 ( 14:50 )
2.4K

ในที่สุดเอ็กซ์ตร้าตัวแม่อย่าง วันหนึ่ง รับบทโดยยิปโซ-อริย์กันตา ก็ฝ่าฝันอุปสรรค ไต่เต้าจนได้เป็นนักแสดงสมใจ แถมความสามารถทั้งเก่ง ทั้งเพียบพร้อมจนน่าทึ่ง!! กับฉากโชว์เดี่ยวเล่นเปียโนในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ทางช่อง GMM 25 ที่สะกดใจแขกเหรื่อในงานเป็นแถว จะเก่งขนาดไหน ต้องดู      

เป็นฉากที่วันหนึ่ง (ยิปโซ) ออกงานสังคมกับหวานหวาน (โอ๊ค) และกาย (ไทเลอร์) ในฐานะนักแสดง แต่วันหนึ่งบังเอิญเจอลูกพีช (นุ้ย) เพื่อนสาวที่กำลังเดือดร้อนขอร้องให้เธอขึ้นโชว์เล่นเปียโนในงานลูกค้า วันหนึ่งตัดสินใจเล่นเปียโนเพื่อช่วยเพื่อน จนแขกเหรื่อในงานทึ่งในความสามารถของเธอ

            
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรม พูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท ผู้กำกับสั่งทีมงานเซ็ตสถานที่เป็นเวทีงานอีเว้นท์เล็กๆ พร้อมวางเปียโนไว้กลางเวที และให้ทีมประดับตกแต่งไฟให้สวยงาม ก่อนจะเรียกยิปโซ และนักแสดงคนอื่นๆ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว ผู้กำกับให้ยิปโซขึ้นไปนั่งบนเวทีเพื่อซ้อมเล่นเปียโนกับครูสอนเปียโนที่ผู้กำกับลงทุนจ้างมาสอนยิปโซโดยเฉพาะ ก่อนจะหันไปบรีฟนักแสดงคนอื่นๆ เมื่อยิปโซนั่งซักซ้อมการเล่นเปียโนจนคล่องมือ ก็ถึงเวลาถ่ายจริง ยิปโซสวยสะพรั่งมาในชุดเดรสยาวลากพื้นลูกไม้สีน้ำเงิน เดินสง่างามขึ้นไปนั่งบรรเลงเปียโนได้เพราะพริ้ง กล้องจับภาพไปด้านล่างเวทีโอ๊ค ไทเลอร์ และลูกค้าต่างยืนมองยิปโซที่เล่นเปียโนบนเวทีอย่างอึ้งๆ ก่อนที่โอ๊คจะยิ้มรับทักทายกับคำชมที่ลูกค้าต่างพากันชมยิปโซ พร้อมบอกว่ายิปโซเป็นนักแสดงในสังกัดของเธอ เมื่อยิปโซเล่นเปียโนจบ ก็ลุกขึ้นยืนโค้งคำนับและไหว้ขอบคุณแขกเหรื่อที่ปรบมือให้เธอกันเกรียวกราว เป็นครั้งแรกที่ยิปโซรู้สึกว่าตัวเองมีตัวตนในสายตาของคนรอบข้าง ฟากนุ้ยที่ยืนรอยิปโซอยู่หลังเวทีรีบเดินเข้ามาขอบคุณและชื่นชมยิปโซที่ช่วยเหลืองานจนสำเร็จ แถมยังเอ่ยปากว่าลูกค้าในงานชอบยิปโซ ทำเอายิปโซถึงกับออกอาการดีใจสุดๆ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพยิปโซและแขกในงานจนครบ ก็สั่งคัทเช็คเทป

               
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  คืนวันอังคารที่ 29 กันยายน 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25
 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่