รีเซต

พี่จ๋าหนูคิดถึง! แมท โพสต์ภาพอดีตคู่ แพท ย้อนเวลาเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยกันก่อนลบออก!

พี่จ๋าหนูคิดถึง! แมท โพสต์ภาพอดีตคู่ แพท ย้อนเวลาเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยกันก่อนลบออก!
Entertainment Report_2
25 สิงหาคม 2561 ( 09:00 )
27.9K

ยอมรับทั้งน้ำตาตอนแจงกับสื่อมวลชนว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม สำหรับ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” นางเอกช่อง 3 ที่คบหากับอดีตหนุ่มคนใจ “ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล” ที่รักกันมานานกว่า 14 ปี ก่อนจะเลิกราและมีเหตุผลที่นางเอกยอมรับว่าต้องเลิกรากันแต่ขอไม่ลงรายละเอียด และน้ำตาคลอตอบสื่อว่ายังไม่รู้ว่าชีวิตหลังจากนี้จะอยู่อย่างไรเพราะอยู่ข้างกันมาตลอด แต่ก็ได้กำลังใจจากเพื่อนในแก๊งเฟอร์บี้และแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้ตลอด แต่ล่าสุดแมท โพสต์ภาพไปเที่ยวไอซ์แลนด์เมื่อปี 2016 กับแพท พร้อมกับวิวสวยๆที่มีความสุขในวันไปเที่ยวและลงภาพคู่กับแพทไว้ 2 ภาพ ด้วยความคิดถึง มีแฟนๆเข้ามาส่งรูปหัวใจให้สู้ๆ แต่ไม่นานนางเอกสาวก็ลบภาพคู่ดังกล่าวไป ลงภาพสดใสของตนเองเพียงอย่างเดียว

 

 

ความสัมพันธ์ของแมทกับแพทนั้นยาวนาน และมักจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยครั้งในตอนคบหาดูใจกัน แม้ว่ายามโสดแล้ว มีข่าวว่ามีหนุ่มขายขนมจีบมากมายแต่แมทยังไม่ได้เปิดใจรับว่าพูดคุยกับใครอีกทั้งนางเอกสาวเองยังไมได้ลบภาพคู่ที่เคยถ่ายกับแพทออกแต่อย่างใด เช่นเดียวกันกับฝ่ายชายที่ยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆในไอจีส่วนตัวยังคงภาพคู่และมีความทรงจำที่ดีต่อกันอยู่เช่นกัน ความคิดถึงวันเก่าๆเกาะกุมหัวใจนางเอกเสียแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mattperanee , pattaviras

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID