รีเซต

แม่โบว์ แชร์ภาพ น้องมะลิ วาดรูปให้ พี่แตงโม เผยเคยเจอกันแค่เพียงครั้งเดียว

แม่โบว์ แชร์ภาพ น้องมะลิ วาดรูปให้ พี่แตงโม เผยเคยเจอกันแค่เพียงครั้งเดียว
ข่าวสด
6 มีนาคม 2565 ( 17:36 )
182

โบว์ แวนดา แชร์ภาพ น้องมะลิ วาดรูป พี่แตงโม สวมชุดปีกนางฟ้าแสนสวย เผยเคยเจอกันโดยบังเอิญแค่เพียงครั้งเดียว

น้องมะลิ วาดรูปให้ พี่แตงโม / ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีการเสียชีวิตของดาราสาวชื่อดัง แตงโม ภัทรธิดา หลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. ก่อนเจ้าหน้าที่จะพบร่างไร้วิญญาณลอยขึ้นเหนือน้ำในอีก 2 วันถัดมา ท่ามกลางความเศร้าสะเทือนใจของผู้ที่ติดตามข่าว รวมถึงเฝ้ารอความจริงของการเสียชีวิตปรากฏ

ด้าน โบว์ แวนดา สหวงษ์ หนึ่งในคนที่ติดตามข่าวดังกล่าวและเคยออกมาโพสต์ข้อความถึงคำว่าแม่ ภายหลังดูการให้สัมภาษณ์ของแม่แตงโมในรายการโหนกระแส ปมให้อภัย ปอ และ โรเบิร์ต และพูดถึงเงินเยียวยา 30 ล้านที่อีกฝ่ายจะมอบให้ จนกลายเป็นกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว

ล่าสุด แม่โบว์ ได้แชร์ภาพน่ารักๆ ของ น้องมะลิ ลูกสาวคนเก่ง ที่ตั้งใจวาดรูปให้ พี่แตงโม นอกจากนี้ยังเขียนข้อความลงในรูปด้วยว่า “We Love You แตงโม นิดา R.I.P ❤️ By mali” พร้อมแปะแคปชั่นว่า “มะลิวาดให้พี่แตงโมนะคะ”

ทั้งนี้ “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ได้สอบถามไปทาง แม่โบว์ และคนดูแลน้องมะลิ ว่าทำไมอยู่ดีๆ น้องมะลิ ถึง ได้วาดรูปให้พี่แตงโม ซึ่งได้คำตอบว่า “นานมาแล้วน้องมะลิกับพี่แตงโมเคยเจอครั้งหนึ่งในร้านอาหารที่คริสตัลพาร์ค เลยเล่าให้ฟังว่าหนูก็เคยเจอพี่แตงโมนะ แต่ที่น้องวาดคงเป็นเพราะเห็นในข่าวทุกวัน แล้วอยู่ๆ ก็บอกหนูจะวาดรูปพี่แตงโม โดยได้เสิร์ชรูปเองจากไอแพด และเขียนข้อความภาษาไทยเองด้วย”

ขอบคุณภาพ IG : vanda29