รีเซต

เพราะรักออกแบบได้!! 7 โมเมนต์สุดประทับใจของคู่รักต้นแบบ ซาร่า-เอ็ม

เพราะรักออกแบบได้!! 7 โมเมนต์สุดประทับใจของคู่รักต้นแบบ ซาร่า-เอ็ม
Entertainment Report_1
2 ธันวาคม 2561 ( 15:30 )
8.3K

เพิ่งเข้าพิธีรับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทำเอาคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 14 ปี อย่าง “ซาร่า เล็กจ์” และ “เอ็ม-สืบสกุล ทวีผล หรือ เอ็ม โอไอซี” น้ำตาปริ่มซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ โดยงานจะจัด 2 วัน ในวันที่ 25 มกราคม 2562 เป็นพิธีไทยสำหรับผู้ใหญ่ ที่บ้านปาร์คนายเลิศ และวันที่ 26 มกราคม เป็นงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส วันนี้ True ID ขอรวบรวม 7 โมเมนต์สุดน่ารักของคู่นี้ กว่า 14 ปีที่ “ซาร่า-เอ็ม” ร่วมเส้นทางรักสายเดียวกันนี้ แน่นอนว่ามีทั้งสุขและทุกข์ แต่สุดท้ายต่างรู้จุดหมายของกันและกัน เรื่องราวความรักทั้งสองจึงจบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง

 

 

1. รักแรกของกันและกัน
ทั้งคู่ต่างเป็นแฟนคนแรกของกันและกัน โดยหนุ่มเอ็มคุยมานานร่วมปี กว่าสาวซาร่าจะตอบตกลงคบกัน งานนี้ต้องขอบคุณนิสัยคุยเก่งของชาย ส่วนฝ่ายชายชอบที่แฟนสาวเป็นคนรักครอบครัวและคิดบวกเสมอ

 

2. ยอมแฟนแล้วชีวิตจะดีเอง
หนุ่มเอ็ม เคยขอบคุณสาวซาร่าที่ช่วยเตือนสติเรื่องใช้เงิน และเรื่องอื่นๆ จนทุกวันนี้เจ้าตัวยอมรับว่ามีวิธีคิดเรื่องการใช้เงินเปลี่ยนไปมาก และถือคติยอมอย่างเดียว เพราะสิ่งที่ซาร่าเตือนคือสิ่งที่ดีเสมอ

 

 

3. เคล็ดไม่ลับความรักฉบับ “ซาร่า-เอ็ม”
สาวซาร่าเคยเปิดใจว่า “ไม่มีใครเพอร์เฟกต์อยู่แล้ว ระหว่างทางก็มีน้ำตาบ้าง มีช่วงที่หวั่นไหวไปบ้าง แต่สุดท้ายเป้าหมายของเราทั้งคู่คือการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เวลามีปัญหาอะไรก็ต้องพูดคุยช่วยกันแก้ไข”

 

 

4. รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
ก่อนหน้านี้หนุ่มเอ็มมีเหตุต้องย้ายไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์เป็นการถาวร ทั้งนี้เพื่อความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานของแฟนหนุ่ม สาวซาร่าจึงไม่ขัด อีกทั้งยังเชื่อใจหนุ่มเอ็มเหมือนเดิม พร้อมบอกเอ็มเป็นคนดีอยู่แล้ว

 

 

5. กฎการให้ของขวัญ
ด้วยความที่หนุ่มเอ็มเป็นคนชอบเอ็นเตอร์เทน และชอบเซอร์ไพรส์แฟนสาวอยู่ตลอด จึงขยันซื้อของขวัญให้สาวซาร่าทุกเทศกาล จนเธออดรนทนไม่ไหว เพราะมองว่ามันเยอะไป จึงตั้งกฏให้ของขวัญเธอปีละ 2 เทศกาลพอ คือวันเกิดและวันคริสต์มาส

 

 

6. โลกหยุดหมุนเมื่อถูกขอแต่งงาน
ถึงแม้เอ็มจะเป็นคนชอบสร้างเรื่องเซอร์ไพรส์ต่างๆ นานา แต่สุดท้ายก็เกือบมาตกม้าตายตอนที่วางแผนขอซาร่าแต่งงาน โดยสาวซาร่าแอบรู้สึกและสัมผัสได้ว่าแฟนหนุ่มและเพื่อนมีอาหารแปลกๆ เหมือนจะมีการขอแต่งงานเกิดขึ้นและเมื่อเกิดขึ้นจริง ว่าที่เจ้าสาวคนสวยกลับหูดับ ร้องไห้ซะอย่างนั้น

 

 

7. ฤกษ์จดทะเบียนสมรสนี้มีที่มา
ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี และในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวันที่เจอกันครั้งแรกครบรอบ 15 ปีพอดี ซาร่าและเอ็มจึงถือเป็นฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรสซะเลย

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sara_legge, m_suebsakul
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID