รีเซต

ห่างไปทำงาน! ลาล่า โต้ข่าวเลิกเรื่อง เล็ก เจษฎา ยันเป็นแบบไหนก็รัก!

ห่างไปทำงาน! ลาล่า โต้ข่าวเลิกเรื่อง เล็ก เจษฎา ยันเป็นแบบไหนก็รัก!
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2563 ( 13:40 )
429

ข่าวบันเทิงวันนี้

มีข่าว ดาราหนุ่มขาวโบ๊ะ เทแฟนชะนี หันไปกิ๊กหนุ่มหน้าใสแถมคนเห็นเช็คอินที่เดียวกัน งานนี้ก็ทำเอาแฟนสาวเนื้อเต้นเพราะชาวเนตฟันธง เป็น "เล็ก เจษฎา" เพื่อนชายคนสนิทของลาล่า อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าลาล่าโดนหนุ่มเล็กตีตัวออกห่างเพราะธุรกิจไม่ปัง จน “อกหัก” ต้องหนีไปบวช ในช่วงเวลาเดียวกันพอดีเป๊ะ!  งานนี้เห็นท่านักร้องนักแสดงสาวอย่าง “ลาล่า อาร์สยาม” มีหรือจะยอม ต้องวิ่งออกมาขอแก้ข่าว ในรายการบันเทิง “แซ่บ 108” ทางช่อง 8 ที่ "พชร์ อานนท์" กับ "เอิ๊ก พรหมพร" รอเปิดห้องรับแขกรอเลยจ้า 

 

พชร์  : เป็น “แฟน” กันจริงมั้ย? กับเล็ก เจษฎา ? 
ลาล่า : ณ ตอนนี้ก็คือเราค่อย ๆ พัฒนากันไปค่ะ คำว่าแฟนมันจะครอบคลุมทั้งหมด ความรู้สึกของเราคือ ตัวเราและตัวเค้ายังไม่พร้อมเป็นเจ้าของซึ่งกันและกันค่ะ ต่างคนต่างมีหน้าที่ของกันและกัน มันก็มีความสุขในแบบของเรา
เอิ๊ก : สรุปแยกกันหรือคะ? 
ลาล่า : ไม่แยกค่ะ เราไม่เคยห่างกันเลยค่ะ เพียงแต่การงานของเรามันใหญ่ขึ้น พี่เค้าก็ทำงานเยอะขึ้น ส่วนตัวเราก็มีงานเข้ามาเยอะ จากโควิดทำให้เราต่อสู้ดิ้นรนอะไรหลาย ๆ อย่าง  

 

ลาล่า อาร์สยาม  นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง


เอิ๊ก : ล่าสุดเจอกันเมื่อไหร่
ลาล่า : เราเจอกันประจำนะคะ อาทิตย์หนึ่งก็สองสามครั้ง ล่าสุดเจอก็เมื่อวานกินข้าวกัน เพียงแต่เราไม่ได้โพสต์อะไรในโซเชียลมาก ไม่ได้แบบว่ามีอารมณ์ต้องมาเล่นติ๊กต๊อกกันตลอดอ่ะค่ะ 
พชร์ : เอาแบบนี้ใครขอเป็น “แฟน” ก่อน ?
ลาล่า : คือหนูนี่แหละค่ะ ที่ไป “แอ๊ว” พี่เค้าก่อน แต่ด้วยการพูด พี่เค้าก็บอกว่างั้นเรามาเริ่ม “คุย” กันมั้ย แล้วค่อยพัฒนากันไปค่ะ คือเค้าก็เห็นเราเป็นคนอารมณ์ดี คุยด้วยแล้วสนุก ด้วยตัวเราก็เห็นว่าเราไม่ได้มีใคร ก็เลยตอบตกลงเราคุยกัน ด้วยเราก็ไม่ได้เปิดตัวมาว่า เรามาเป็น “แฟน” กันเลย คือเราอยากคุยกันวันนี้อยากศึกษากันไปก่อน ด้วยตัวเราก็ชอบสไตล์แบบหนุ่มตี๋ขาวอยู่แล้ว พี่เค้าเป็นสเป็กเรา แต่เราอะไม่ใช่ “สเปก” พี่เค้าหรอกค่ะ คนละเรื่องเลย แต่เราเชื่อว่าทุกคนตั้งสเป็กไว้ แต่สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้ มันไม่เคยได้แบบนั้นอยู่แล้วนะคะ สุดท้ายคนเรามันต้องอยู่ด้วยความรักและความเข้าใจกันอยู่แล้ว  สู้เราใช้ความรู้สึกดีดีต่อกันไปดีกว่าค่ะ
เอิ๊ก :  ถามจริง ๆ สรุปพี่เล็กเค้าเป็น “เกย์” มั้ย?
ลาล่า : อันนี้หนูก็ตอบแทนเค้าไม่ได้ค่ะ เพราะพี่เค้าก็คือผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับหนู และดูแลหนูในฐานะผู้หญิงได้ดีมากจริง ๆ ค่ะ 


พชร์ :  แล้วสมมติ ถ้าเค้าเป็นเกย์จริง ๆ เรารับได้มั้ย ยังจะรักเค้าอยู่มั้ย? 
ลาล่า : หนู ยัง “รัก” เค้าอยู่แน่นอนค่ะ เพราะเค้าไม่ได้ไปฆ่าสัตว์ตัดชีวิตใครนะคะ ในความรู้สึกหนูมันไม่ได้เลวร้ายอะไรนะคะ เพราะ “ความรัก” มันคือสิ่งที่ดีงามสิ่งที่บริสุทธิ์ 
พชร์ : แล้วที่มีข่าวออกมาว่า มีดาราหนุ่มขาวโป๊ะ เทแฟนชะนีหันไปกิ๊กกับดาราหนุ่มหน้าใสที่เชียงใหม่ เชื่อว่าเป็นจริงมั้ย? เห็นว่าเราถึงขั้นหนีไปบวช ? 
ลาล่า : คือเราก็ไม่รู้นะคะว่าจริงมั้ย แต่เราก็ไม่ได้ถามอะไรพี่เค้า ที่ไปบวชคือไปปิดวาจา เป็นความตั้งใจของเราก่อนปีใหม่ว่าต้องไปบวช คือที่ผ่านมาสภาวะจิตใจเรามีเรื่องดาวน์ลงมา ทั้งเรื่องงานเรื่องอะไรหลาย ๆ เรื่องค่ะ เพราะไม่มีงานค่ะ ทำให้เราอยากไปบวชทำจิตให้บริสุทธิ์จริง ๆ ค่ะ ไม่ใช่เพราะว่าช้ำรักแล้วหนีไปบวชจริง ๆ ค่ะ

 

 
เอิ๊ก : แล้วช่วงนั้นเค้าไปเชียงใหม่จริงมั้ย? 
ลาล่า : จริง ๆ พี่เค้าไปหลายที่นะคะไม่ได้ไปแค่เชียงใหม่ เค้าไปคุยงานกับลูกค้าหลาย ๆ ที่หลายจังหวัดค่ะ
เอิ๊ก : แล้วข่าวว่าเค้าเช็คอินที่เดียวกันกับหนุ่มคนนั้นนะ
ลาล่า : อันนั้นหนูก็ไม่ทราบนะคะ ไม่ได้ไปตามเช็คเค้าขนาดนั้นค่ะ แล้วก็ไม่ทราบจริง ๆ นะคะตามในข่าว ว่าเค้าก็กล่าวหาเรากับพี่เล็กอยู่ค่ะ ด้วยผู้ชายอีกคนเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร เค้าพูดถึงเราจริงป่าวเราก็เลยไม่รู้ ทุกคนพยายามโทรหาเราว่าใช่เรามั้ย? เราก็เลยมันใช่เราเหรอว่า ห่าง เราก็คุยกันทุกวัน มันก็ยังปกติดีอยู่ ทางพี่เล็กเองก็ยังงง ว่าเราที่ไปบวชเพราะอกหัก เพราะเราก็ยังคุยกันอยู่ 


พชร์ : แล้วล่าสุดที่บอกว่า เค้าควงกันไปพัทยา อีก ยังไงจริงมั้ย? 
ลาล่า : คืออันนี้เราก็ไม่รู้เพราะว่าเราไม่ได้ตามเค้าจริงๆ ค่ะ เราคบกันไม่เคยมาเช็คว่าอยู่ไปไหนทำอะไร เราถามแค่ว่าทำงานเหนื่อยมั้ย? เราเคยเจอประสบการณ์มาก่อน ที่โดนถามวันนี้อยู่ไหนทำอะไร เราเองยังรู้สึกรำคาญเลย เราเลยมีความรู้สึกว่า พี่เค้าทำงานหนักอยู่แล้ว เราไม่อยากไปก้าวก่ายเค้าว่าทำอะไรอยู่ที่ไหน ก็อยากให้อิสระพี่เค้าว่าอยากทำอะไรก็ทำ ไม่ใช่ว่ารับไม่ได้ที่จะเค้าไปกับคนอื่น แต่เราสองคนอยู่ด้วยกันมาได้ถึง 2 ปีนี้ก็เพราะว่าเราค่อยๆ เรียนรู้ความสุขและพัฒนาเรียนรู้กัน อะไรที่มีความสุขเราก็เลือกที่จะทำมากกว่าค่ะ ถ้าเราไปฟิกซ์ซึ่งกันและกันมากเกินไป ความเป็นส่วนตัวของคนมันจะหายหมดนะคะ ซึ่งมันไม่โอเคที่จะเป็นแบบนั้นนะคะ


พชร์ : แล้วคิดจะแต่งงานกันมั้ย?
ลาล่า :มันยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ ยังไม่คุยกันเลยค่ะะ ตัวเรากับพี่เค้าอายุไม่น้อยแล้ว วันนีงอาจจะไม่ต้องแต่งกันแล้วก็ได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ 39 แล้วค่ะ อาจจะไม่ต้องแต่งเข้าบ้านเลยก็ได้ค่ะ 
เอิ๊ก : ขอถามคำถามตรงๆ ได้มั้ยคะ ? เชื่อว่าพี่เค้าเป็น เกย์มั้ยคะ 
ลาล่า : ไม่เชื่อค่ะ อันนี้ลาล่าตอบจากสิ่งที่พี่เค้าดูแลเรานะคะ ซึ่งคนอื่นเห็นรูปลักษณ์ภายนอกของพี่เค้าว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งลาล่าก็ไม่แคร์นะคะ แต่สิ่งที่ลาล่าเห็นไม่เหมือนกัน เวลาที่เค้าอยู่กับเรา เค้าเป็นผู้ชายคนนึงที่ดูแลเราอย่างดีจริงๆ ค่ะ ทำให้เราไม่เชื่อค่ะ 


เอิ๊ก :มีคนทางบ้านถามหน้าเฟซมา บอกว่า พี่เล็กมีประวัติไม่ดีกับผู้หญิงมานะคะ? 
ลาล่า : เอาอย่างนี้ค่ะทุกคน ต่อให้พี่เค้าจะมีประวัติกับใครในโลกนี้ จะให้ลาล่าไปมองแต่ประวัติเค้าข้างหลังเค้านี้เหรอคะ แล้วเราจะก้าวข้ามไปกันในอนาคตได้ยังไง ถ้าเรามองแต่ข้างหลังเค้า วันนี้เราให้เค้าเป็นผู้นำแล้ว ซึ่งเค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจเค้าแล้วด้วย วันนี้เราก็อยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแบบพี่เค้านะคะ ทำไมเราไม่เดินตามเค้า แล้วมองแบบอย่างที่ดีละคะ ถ้าให้เราคอยระแวงพี่เค้าตลอดเวลา แล้วเราจะอยู่อย่างไร คงไม่มีความสุขแน่นอนค่ะ 
 
ส่วนเรื่องจริงเป็นอย่างไร งานนี้ต้องไปติดตามชมเพิ่มเติมได้ ในรายการ “แซ่บ 108” ตามลิงค์นี้ 
https://www.facebook.com/thaich8/videos/210608820533144 
ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ @ช่อง8 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lala_bigflower