รีเซต

สุขมาก! เคลลี่ ธนะพัฒน์ ฉลองวิวาห์ นาย ชนุชตรา เจ้าสาวลั่นอยากมีลูกแฝดหญิงชาย!

สุขมาก! เคลลี่ ธนะพัฒน์ ฉลองวิวาห์ นาย ชนุชตรา เจ้าสาวลั่นอยากมีลูกแฝดหญิงชาย!
Entertainment Report_2
30 มีนาคม 2562 ( 17:31 )
10K

แห่ขันหมากแต่งแบบไทย พร้อมหน้าญาติพี่น้องไปเมื่อ 10 ต.ค.61 ที่ผ่านมา สำหรับ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” หรือ ชื่อเต็ม “เคลลี่ รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์” พระเอกช่อง 7 สี กับนักแสดงสาวรุ่นน้องช่องเดียวกัน “นาย ชนุชตรา สุขสันต์” ฉลองวิวาห์อย่างเป็นทางการ มาถึงวันนี้ (30 มี.ค.62) ที่ โรงแรมเรเนซองส์ เรียกว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

 

 

 

บ่าวสาวสวยหล่อ แถลงข่าวเปิดใจกับสื่อมวลชน ด้วยบรรยากาศสุดหวาน พระเอกคนดังเปิดใจ เรียกว่าเจ้าบ่าว 48 เจ้าสาวจะครบ 28เดือนหน้านี้ แต่ความหวานไม่เกี่ยวกับอายุ สวีตมากจนถึงวันแต่งจริงๆ…

ซึ่งเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว เผยว่าตื่นเต้นกว่างานเช้า เมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งงานแต่งในวันนี้เจ้าสาวเลือกดีไซน์ดอกไม้ ฝ่ายเจ้าบ่าวขอเป็นสีขาวทั้งงาน นอกนั้นเจ้าสาวจัดการทั้งหมด ซึ่งมีคริสตัลประดับ ส่วนชุดวันนี้มี 2 ชุด ซึ่งเจ้าบ่าวตามใจเจ้าสาวทุกอย่าง

การปรับตัว และการเปลี่ยนแปลง ทั้งคู่ยืนยันว่าชอบอะไรคล้ายๆ กัน การปรับเปลี่ยนมีบ้างแต่ถือว่าน้อยมาก ทั้งคู่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ 1เดือนในเรือนหอ ซึ่งไม่ได้อยู่ด้วยกัน 24ชั่วโมง ต่างคนต่างทำงานมีเวลาให้คิดถึงกัน พระเอกคนดังเล่าว่า น้องนายตามใจผมทกอย่าง น่ารัก ส่วนเจ้าบ่าวเจ้าระเบียบ ซึ่งเจ้าสาวจะปรับตัวและเป็นผู้ตามที่ดี

ซึ่งส่วนหนึ่งในคำสัญญา เคลลี่เผยว่า คือการกระทำสำคัญที่สุด จะรักและดูแลเขาให้ดีที่สุด ทำให้เห็นทุกวัน มีหงุดหงิด มีทะเลาะกันแต่น้อย และจะพยายามทำให้เขามีความสุข ส่วนเรื่องการฮันนีมูน บริษัทเคลลี่กำลังจะไปทัวร์ยุโรปอยู่แล้ว ถือเป็นการซ้อมฮันนีมูนไปก่อน ในช่วงปลาย เมษายนนี้เพราะยังติดถา่ยละครทั้งคู่  ส่วนเรื่องทายาทนั้นต้องรอจบละครแล้วจึงจะเตรียมความพร้อมอีกครั้ง ซึ่งวางไว้เป็นปีหน้า ส่วนเจ้าสาวบอกอยากได้แฝดหญิงชาย เพราะฝั่งทางเจ้าสาวก็มีกรรมพันธุ์แฝดอยู่แล้ว ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชื่นมื่น!! ประมวลภาพงานหมั้น เคลลี่ ธนพัฒน์-นาย ชนุชตรา ม้วนเดียวจบ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kellytanapat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID