รีเซต

"เฟี้ยว์ฟ้าว" ชนะคดี อดีตผู้จัดการยักยอกทรัพย์

"เฟี้ยว์ฟ้าว" ชนะคดี อดีตผู้จัดการยักยอกทรัพย์
TNN ช่อง16
4 สิงหาคม 2566 ( 12:37 )
47

ก่อนหน้านี้ มีเรื่องให้ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ระหว่างนักแสดงสาว "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" กับอดีตผู้จัดการส่วนตัว  หลังร่วมทำธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยวพม่าด้วยกัน...

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว ได้เผยความคืบหน้าถึงเรื่องดังกล่าว ว่า "คดีเกี่ยวกับ..#อดีตผู้จัดการเฟี้ยว์ฟ้าว ที่มีการ.. #ยักยอกทรัพย์ และอีก #ยักยอกทัวร์พม่า ที่ผ่านมานั้น

 

อิมขอแจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีในครั้งนี้

#อดีตผู้จัดการส่วนตัวได้ให้การยอมรับสารภาพผิดต่อศาล และ ได้ชดใช้คืนเงินให้อิม #ในสิ่งที่อดีตผู้จัดการได้ยักยอกไป ต่อหน้าศาลในวันที่ 3 สิงหาคม 2566 

 

ซึ่งคดีนี้..อดีตผู้จัดการส่วนตัวได้ยักยอกไป เป็นการกระทำที่ผิด และ เป็นสิ่งที่ไม่ดี เราได้ทำการแจ้งความฟ้องร้องดำเนินคดีมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร เพราะเกิดในช่วงสถานการณ์โควิดช่วงรุนแรง ทำให้คดีเกิดความล่าช้าไปบ้าง(โดยที่อิมได้เคย..ชี้แจงต่อสื่อมวลชน และทุกคนไปบ้างแล้วนั้น )

 

**ในครั้งนี้***

เห็นว่ามีการยอมรับสารภาพผิด อิมก็พร้อมจะให้อภัยและไม่เอาความในคดีนี้ ถือว่าคดีนี้ได้สิ้นสุดต่อกัน แต่หากยังไม่กลับตัวกลับใจอีก อิมก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไปเน้อ

 

อิมขอขอบคุณศาลในความยุติธรรม  ตลอดถึง #ทนายวิน ที่เคียงข้างสู้คดีความด้วยคุณธรรมและความถูกต้อง#และที่สำคัญ #อิมขอบคุณทุกๆคน ที่คอยเมตตาให้กำลังใจเสมอมาเน้อ ขอบคุณมากๆนะคะ"

ภาพจาก ig : feawfoaw
ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside