รีเซต

"ซาร่า คาซิงกินี" เมินคอมเมนต์ดราม่า ฟ้องแน่! หากว่าลูกและบุพการี

"ซาร่า คาซิงกินี" เมินคอมเมนต์ดราม่า ฟ้องแน่! หากว่าลูกและบุพการี
TNN ช่อง16
4 พฤษภาคม 2565 ( 17:35 )
67

อีกหนึ่งคุณแม่ลูก 2 สุดแซ่บ "ซาร่า คาซิงกินี" ที่มักจะเจอดราม่าอยู่ตลอด ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ร่ายยาวตัดพ้อ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังคนมองว่าละเลยลูก ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากชาวเน็ต แต่เพื่อนสนิทเป็นคนพูด และได้เคลียร์กันเเล้ว ส่วนที่หลายคนไม่มูฟออนเข้ามาด่า ไม่ได้สนใจอะไร ปล่อยผ่าน แต่ถ้าว่าถึงลูกและบุพการีอันนี้ไม่โอเค ฟ้องแน่..

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : sarahcasinghini

 

ด้าน "ซาร่า" ได้เผยว่า "เรื่องประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นไม่ใช่ชาวเน็ต และจะไม่ได้เก็บมาเป็นประเด็น ถ้าไม่รุนแรงและพาดพิงถึงบุพการีเราหรือตัวลูกเรา ตรงนี้จะไม่โอเค เรื่องที่โพสต์เป็นคำพูดจากเพื่อน เราเลยรู้สึกมีอารมณ์ เขาเป็นเพื่อนเราทำไมพูดแบบนี้ มีทะเลาะกับเพื่อนนิดนึง แค่เคลียร์แล้ว และขอโทษกันแล้ว เขาก็เข้าใจว่าเราทุ่มเทกับลูกแค่ไหน 

 

ซึ่งเราไม่ได้แคร์คนอื่นเลย เขาไม่ได้มาอยู่กับเรา 24 ชั่วโมง เราไม่ได้ออกมาประกาศว่าแต่ละวันทำอะไรกับลูก เราแค่อยากโพสต์แต่ความสุข ติดตามเราชีวิตแม่ลูก อยากให้คิดเสพแต่ความสุข เรื่องลูกสำหรับเราใหญ่เป็นอันดับ 1 ไปไหนลูกจะติดตัวอยู่ตลอด ถ้าไม่ได้เรียนหนังสือ ส่วนช่วงที่เราไลฟ์เอาลูกมาหากิน ไม่รู้สึกอะไร เพราะเราไม่ได้บังคับลูกให้มานั่งอยู่กับเรา เขาเห็นเราในบทบาทแม่ค้าออนไลน์ ขายของ ลูกเห็นเราทุกวัน เขาซึมซับพฤติกรรมที่แม่ขายของ เขาเห็นก็อยากมาทำ ซึ่งเรามองว่าเป็นเรื่องที่ดีลูกตัวแค่นี้อยากมาช่วยแม่ขายของ เขาแค่มาเอ็นจอยกับโมเมนต์ที่มาช่วยแม่ ซึ่งมองว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ลูกได้เรียนรู้ 


ภาพจาก ig : sarahcasinghini

ภาพจาก ig : sarahcasinghini

 

ส่วนที่หลายคนไม่มูฟออนไม่ได้คิดอะไรมาก ใช้ชีวิตปกติ เราทำแต่ละวันมีจุดมุ่งหมาย โฟกัสชัดเจนว่าเราทำทุกอย่างเพื่อดำรงชีวิตเลี้ยงดูลูกเราทั้งคู่ เราไม่ได้เบียดเบียนหรือทำให้คนอื่นเดือดร้อน เลยไม่ได้กลัวว่าทำอันนี้แล้วคนจะมาด่า คิดแค่ว่าทำอันนี้แล้วมันดีกับตัวเราและลูกเราทำ ส่วนคนจะด่าจะว่ามันเป็นเรื่องของเขา  ไม่เก็บมาเป็นสาระ แต่ถ้าเป็นคนที่เรารักพูดเราจะมีอารมณ์อ่อนไหว ถ้าเป็นคนอื่นปล่อยผ่าน แต่ถ้ารุนแรงไปมาว่าลูกและถึงพ่อถึงแม่ ฟ้องเลย

 

เจ้าตัวยังบอกอีกว่าเรื่องราวดราม่าเกิดมาตั้งแต่ แม็กซ์เวลล์ แล้ว โดนมาตลอดจากแฟนคลับชาวจีน กับฝั่งที่เขาเลือกข้าง แค่คนอาจจะไม่โฟกัสว่าเราโดนอะไรบ้าง ซึ่งระยะเวลาก็ 7-8 ปีแล้ว มันกระทบกับจิตใจไหม ถ้ามันมีความสุขไม่เป็นอะไร แต่ถ้าอารมณ์เราเหนื่อย มันก็มีสวิง แต่โชคดีที่เราลุกขึ้นมาได้ ไม่มีใครเเข็งแกร่งตลอด ผู้หญิงก็มีอารมณ์เหนื่อย ร้องไห้ คิดสั้นก็เคยมาแล้ว แต่เราพยายามเข้มแข็ง ไม่อยากให้คนมาทุกข์กับเรา"

 

ภาพจาก ig : sarahcasinghini

ภาพจาก ig : sarahcasinghini