รีเซต

ขอเป็นลูกแม่อีกคน!! แก้ว-โทนี่ ขอบคุณ แม่ของหมอเจี๊ยบ หัวแรงสำคัญในงานแต่งสุดโก้

ขอเป็นลูกแม่อีกคน!! แก้ว-โทนี่ ขอบคุณ แม่ของหมอเจี๊ยบ หัวแรงสำคัญในงานแต่งสุดโก้
Entertainment Report_3
13 ธันวาคม 2563 ( 11:41 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่สามีภรรยาป้ายแดง "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" และ "โทนี่ รากแก่น" ร่ายข้อความยาวเหยียด ขอบคุณ "คุณแม่ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" ที่เป็นหัวแรงสำคัญคอยช่วยจัดการงานแต่งทุกอย่าง จนเกิดเป็นงานแต่งที่เเรียบง่ายแต่โก้สมใจ 

แก้ว-โทนี่ ขอบคุณ แม่ของหมอเจี๊ยบ หัวแรงสำคัญในงานแต่งสุดโก้ 

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม เรียบง่าย และอบอุ่นใจ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก สำหรับงานแต่งของคู่รักนักเดินทาง แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น ที่จัดเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ เขาใหญ่ ล่าสุดทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์ขอบคุณ คุณแม่เมย์ ซึ่งเป็นคุณแม่ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่เป็นเรี่ยวแรงสำคัญในการช่วยจัดการเรื่องงานแต่งทั้งแก้วและโทนี่ ทำเอาทั้งคู่ซาบซึ้งในน้ำใจที่คุณแม่มีให้ ถึงขั้นออกปากอยากขอเป็นลูกของคุณแม่อีกคน โดยทั้งคู่เผยว่า...

แก้ว-โทนี่ แต่งงาน

โทนี่ กล่าวถึง คุณแม่เมย์ ว่า "เราอยากขออนุญาตใช้พื้นที่ใน social ของเรา แสดงความขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมให้งานแต่งงานของเราออกมาเป็นแบบนี้ อยากให้คนที่ติดตามเรา คนที่ชื่นชมเรา ได้รับรู้ด้วยว่า ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้คือใครบ้าง

คุณแม่เมย์ คือจุดเริ่มต้นของภาพจบงานแต่งเรา จำได้ว่าเราขอคุณแม่ไปว่า อยากจัดในสถานที่ของคุณแม่ แต่อยากทำงานเล็กๆ ไม่อยากฟุ่มเฟือยกับการจัดงานแต่งงาน คุณแม่ก็คือถามอย่างละเอียดเลย ลูกอยากจัดแบบไหน ตีมยังไง ส่ง reference มาให้เพียบ แล้วคือสนุกไปกับการช่วยเราคิดมาก ๆ ตัดภาพมาอีกทีคือแม่นัดไปเขาใหญ่เลย แล้วก็พาเราสองคนไปดูหลายที่มาก ๆๆๆๆ ในบริเวณเขาใหญ่ ตั้งแต่เช้ายันมืด ลากยาวมาถึงเช้าอีกวัน ไปทุกที่จริง ๆ ที่ของเพื่อนแม่ พี่ชายแม่ ที่ ๆ แม่รู้สึกชอบ แม่เดินทั้งวัน พาเราไปทั้งวัน พาเราไปหาพี่โรม ร้าน roma แม่ฝากเราให้กับพี่โรมช่วยดูแลงานเราเรื่องอาหาร แม่ช่วยจัดการแทบทุกอย่างจนเกือบเป็นภาพสมบูรณ์แบบภายในวันเดียว จนเรามีความหวังว่า เออ งานเรามันน่าจะดีแน่ ๆ เลย สถานที่แต่ละที่ ๆ แม่ให้เราใช้ในการจัดงานคือมันสวยมาก ๆ แม่ยังจัดการหาที่พักให้แขกเราอีกด้วย แม่ทำทุกอย่างให้ฟรี ๆ โดยที่ไม่หวังอะไรจากเราเลยจริง ๆ ไม่ได้คิดว่าจะให้เรามาช่วยโปรโมทสถานที่อยู่แล้วแน่ ๆ เพราะที่ the eyrie ตรงนั้นมันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเจ้าของบ้านที่เค้ามาซื้อ และคือบ้านก็ขายหมดแล้วในนั้น ไม่ต้องทำการตลาดอะไรแล้ว เรารู้จากใจจริงเลยว่าแม่สนุกกับงานนี้ แม่ช่วยเราทำทุกอย่าง จากใจจริง แม่ไปไฟท์กับทุกคนเพื่อให้เราได้จัดในสถานที่ต่าง ๆ ที่เราอยากจัด 😭🙏

เราเห็นแม่เมย์นั่งยิ้มมองพวกเราในวันงาน ตั้งแต่งานเช้า งานบ่าย จนถึงงานกลางคืน แม่ดูมีความสุขไปกับเราทุกช่วงเวลา ภาพนั้นพวกเราดีใจมาก ๆ หายเหนื่อยเหมือนกันนะคับ เกรงใจคุณแม่มากๆมาตลอดช่วงระยะเวลาตั้งแต่เริ่มจัดงานจนถึงวันงาน เพราะรบกวนคุณแม่อยู่ตลอด ประสานงานเรื่องสถานที่เอย ที่พักเอย พื้นที่ส่วนกลางอีก 😭🙏

แม่ส่งคลิปเสียงมาทางไลน์ เป็นคำชื่นชมหลังงานจบ แม่บอกว่า นี่คืองานแต่งที่โก้ที่สุด แล้วคือแม่รู้มั้ยว่า มันโก้ที่สุดได้แบบนี้ เพราะจุดเริ่มต้นคือคุณแม่เมย์เลยนะคับ เราทั้งคู่รักคุณแม่เมย์มาก ๆๆๆๆๆๆ นะคับ เอาจริง ๆ นะ คือแบบ ลูกก็ไม่ใช่ ญาติก็ไม่ใช่ แต่แม่ทำให้เรารู้สึกได้จริง ๆ ว่า แม่มีความรักความปรารถนาดีกับพวกเราเสมือนเป็นลูกแท้ ๆ ของคุณแม่จริง ๆ ขอบคุณหมอเจี๊ยบนะที่มีคุณแม่น่ารักมาก ๆ และเป็นคุณแม่ที่โก้มาก ๆ ด้วย 😆🙏❤️ #justwannaliveourlives247365 #gang"

แก้ว-โทนี่ และ แม่เมย์ (แม่ของหมอเจี๊ยบ)

ด้าน แก้ว กล่าวถึง คุณแม่เมย์ ว่า "ขอบคุณแรกสุดเลย ขอบคุณแม่เมย์แม่หมอเจี๊ยบมาก ๆ นะคะ ถ้าไม่มีแม่เราก็ไม่รู้จะเริ่มต้นจากอะไรเลย เราสองคนแทบคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่าจะจัดยังไง เพียงแต่มีความคิดเดียวกันว่า จัดเพื่อผู้ใหญ่ อยากจัดงานเล็ก ๆ ที่มองไปมีแต่คนที่เรารักและรักเรา และไม่อยากจัดในโรงแรม เพราะนึกภาพไม่ออก พี่โทเลยเริ่มจากการไลน์ถามแม่เมย์ สิ่งที่ได้กลับมาคือ ส่งสถานมาให้ดูเยอะมาก ถามว่าลูกชอบอันไหน เดี๋ยวแม่คุยให้จัดการให้หมดทุกอย่าง ไป ๆ มา ๆ ชวนมาดูที่เขาใหญ่เลย พาเราสองคนไปดูตั้งแต่เช้ายันกลางคืน คอย fight กับทุกคน ประสานงานให้ทุกอย่าง พอได้สถานที่เสร็จ ก็พาเราไปร้าน Roma ต่อ บอกว่าเอาร้านนี้ไปจัดงานสิ ร้านนี้อร่อย แม่รู้จัก เดี๋ยวแม่คุยราคาพิเศษให้ 

สิ่งที่หนูได้เรียนรู้จากการที่ได้รู้จักแม่คือ แม่เป็นคนที่น่ารักมากกกก แม่เป็นคนที่มีแต่การให้โดยที่ไม่หวังอะไรตอบแทน และไม่เคยพูดทวงบุญคุณอะไรจากเราเลย จริง ๆ แม่ไม่ต้องสนใจหรือทำให้เราขนาดนี้ก็ได้ เพราะลูกหลานแม่ก็ไม่ใช่ แต่แม่เต็มที่กับเรามากจริง ๆ วันงานจบแม่เพียงส่งมาบอกว่า งานลูกโก้มาก ๆ ทุกคนชอบงานนี้มาก แม่ดีใจกับลูกทั้งสองจริง ๆ หนูก็อยากจะบอกแม่เมย์มากเหมือนกันนะคะ ว่างานทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้เพราะแม่เลยค่ะ ดีใจและขอบคุณโชคซะตาที่ทำให้เราได้เจอกัน หนูบอกได้เลยว่าแม่คือแบบอย่างที่ดีสำหรับหนู ขอให้แม่เป็นแม่ที่มีความสุขและแม่ที่โก้แบบนี้ตลอดไป หนูขอเป็นลูกคุณแม่อีกคนนะคะ😆🙏🏻❤️ 📷 by @peduckk #justwannaliveourlives247365"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kaewjarin, tonirakkaen, waylafc, peckprem, milapanpinij, jewelry_nj