รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2566 ( 18:00 )
5K

"Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า" ซีรีส์จีนที่จะมาทวีคูณอรรถรสความสนุกและเติมเต็มอาการคลั่งรักให้กับทุก ๆ คน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ตลกแฟนตาซี กับเธอและเขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่สร้างขึ้น กลายเป็นหนึ่งตัวละครที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าองค์ชายที่ชวนปวดหัว และห้ามพลั้งเผลอ...ไม่เช่นนั้นอาจจะตกหลุมรัก

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า

นี่คือเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการและนึกฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึกหัด ลู่หรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อม ๆ กับเพื่อนสนิทที่เป็นนักออกแบบเกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นและสร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตัวเอง พวกเขาทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับด่านต่าง ๆ ในโลกที่ไม่คุ้นเคย รวมทั้งการปรากฏตัวของตัวละครต่าง ๆ รวมทั้ง องค์ชายสี่ กับองค์ชายพระองค์อื่น ๆ และยังมีปริศนาลึกลับที่ต้องคลี่คลายและหาทางกลับไปสู่โลกปัจจุบันที่จากมาให้จงได้

พบกับการโคจรมาเจอกันของ "หลิวอี้ชาง" และ "สวีรั่วหาน" พร้อมกับทีมนักแสดงอีกมากมาย ติดตามรับชมซีรีส์ Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า ได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เสิร์ฟคู่ให้ชมพร้อม ๆ กัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ความสนุกนี้หาได้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa