รีเซต

คดีนี้สืบลึก! 3 ดาราออสการ์ประชันเข้ม "The Little Things" เผยโฉมแล้ว

คดีนี้สืบลึก! 3 ดาราออสการ์ประชันเข้ม "The Little Things" เผยโฉมแล้ว
Jeaneration
23 ธันวาคม 2563 ( 10:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง The Little Things

นี่จะเป็นหนังที่คืนกำไรให้กับคนดูแบบสุดๆ เพราะเป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 นักแสดงชายคุณภาพ ผู้ที่มีรางวัลออสการ์ครอบครองกันแล้วทุกคน ไม่ว่าจะเป็น "เดนเซล วอชิงตัน", "รามี มาเล็ค" และ "จาเรด เลโต" พวกเขามาห้ำหั่นกันในหนังระทึกขวัญฆาตกรรม "The Little Things" ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ยลโฉมแล้ว

The Little Things สืบลึกปลดปมฆาตกรรม เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "จอหน์ ลี แฮนค็อก" ที่ทำหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเองด้วย เรื่องราวของ 'โจ ดีค ดีคอน' (นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน) รองนายอำเภอเมืองเคิร์น เคาท์ตี้ ที่ถูกส่งตัวไปยังลอสแองเจลิสอย่างกะทันหัน แต่เขากลับเข้าไปพัวพันในคดีตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อเหตุไปทั่วเมือง

จิม แบ็กซ์เตอร์ (นำแสดงโดย รามี มาเล็ค) เป็นตำรวจหนุ่มที่นำทีมออกล่าฆาตกรรายนี้ เขามีโจเป็นเหมือนไอดอล ชื่นชอบสัญชาตญาณในการค้นหาตัวผู้ร้ายที่นับว่าดียิ่งนักที่ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกัน แต่เพียงแค่เมื่อพวกเขายิ่งเข้าใกล้ตัวฆาตกรขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกหวาดระแวง เพราะเหมือนอดีตของโจได้ถูกเปิดโปงขึ้นมาในการขุดคุ้ยครั้งนี้ด้วย

The Little Things ยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น นาตาลี โมราเลส, เทอร์รี คินนีย์, คริส บาวเออร์ หรือ อิสซาเบล แอร์ไรซา เตรียมพบกับความระทึกขวัญครั้งใหม่นี้ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In