รีเซต

ยินดีด้วย! คนรัก “ต๋อง ธนายุทธ” เพิ่มขึ้นทุกวันผู้ติดตามไอจีทะลุ 1 ล้านแล้ว

ยินดีด้วย! คนรัก “ต๋อง ธนายุทธ” เพิ่มขึ้นทุกวันผู้ติดตามไอจีทะลุ 1 ล้านแล้ว
Daradaily
18 มิถุนายน 2565 ( 10:30 )
109

ยินดีด้วย! คนรัก “ต๋อง ธนายุทธ” เพิ่มขึ้นทุกวันผู้ติดตามไอจีทะลุ 1 ล้านแล้ว

        ถ้าพูดถึงนักแสดงใน “KinnPorsche The Series” ความเริ่ด ความปัง ไม่มีใครเกินไปกว่า “ต๋อง ธนายุทธ” ผู้รับบทเป็น “คุณหนูแทนคุณ” ลูกชายคนโตของมาเฟียตระกูลหลักอีกแล้ว เพราะทั้งอินเนอร์และชุดที่ออกมาแต่ละซีนั้น ยกให้เป็น MVP จริงๆ

         ก่อนหน้านี้นักแสดงในเรื่องจับมือพากันปังมียอดผู้ติดตามในไอจีล้านแตกกันไปเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น มาย ภาคภูมิ,อาโป ณัฐวิญญ์, ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส,บิว จักรพันธ์

       ล่าสุด “ต๋อง ธนายุทธ” ก็ได้รับพลังความรักจากแฟนคลับเพิ่มขึ้นในทุกๆวันเหมือนกัน จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามในไอจีทะลุ 1 ล้านตามเพื่อนๆน้องๆในแก๊งอนุบาลมาเฟียไปเรียบร้อยแล้วจ้า

        เหล่าปลาน้อยคนรัก “ต๋อง” ก็พากันแสดงความยินดีและอวยพรให้เจ้าตัวกันมากมาย โดยผ่านแฮชแท็ก #1MLoveTongthk ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาทวิตข้อความและบอกความในใจขอบคุณแฟนๆว่า...

          “ผมบอกตัวเองเสมอ จงขอบคุณและรักแฟนคลับให้มากๆ จะมีซักกี่คนที่รักในความเป็นเรา ทั้งๆที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ไม่ใช่เพื่อน ไม่ใช่พี่น้อง ไม่ใช่ญาติ มันคือความรักที่บริสุทธิ์ มันคือความหวังดีที่ไม่ต้องการผลตอบแทน ดังนั้น จงดูแลและโอบกอดเขาไว้ ในฐานะกัลยาณมิตรที่ดีที่สุดในภพชาตินี้ ต่อให้มี 100 คน 10 คน หรือแค่ 1 คน ที่เป็นเมนเรา ก็จงขอบคุณที่มีเขาอยู่ แฟนคลับและศิลปินคือน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า เขาให้ความรักเรา จงมอบพลังบวก รอยยิ้ม และพลังแห่งความสุขกลับคืน เป็นตัวของตัวเอง ที่เรียนรู้ ปรับใช้ และพัฒนาให้ดีขึ้นในทุกวัน เป็นต๋องที่รู้ว่าตัวเองพลาดเรื่องอะไร ขอโทษ แก้ไข ปรับตัว เป็นต้องที่สามารถเติบเต็มได้เสมอ เป็นน้ำไม่เต็มแก้ว เป็นต๋อง

ที่สำนึกเสมอว่าวงการนี้มันมีเวลาของมัน มีดัง มีแผ่ว เป็นสัจธรรม เป็นต๋องที่รู้หน้าที่และอำนาจที่ตัวเองมี ควรใช้มัน เพื่อสังคมอย่างไร เป็นต้องที่จะพยายามเดินทางสู่จุดที่ดีที่สุด ให้แฟนๆทุกคนได้ภาคภูมิใจ เป็นต๋องที่รักตัวเองในทุกๆวัน ขอ โอบกอดด้วยรัก ขอบคุณทุกคนมากจริงๆครับ - ต๋อง –”

           ส่วน “บิว” หรือ “พีท” บอดี้การ์ดสุดคิ้วท์ในซีรีส์ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับพี่ชายคนนี้ว่า “ยินดีด้วยนะคร้าบ พี่ต๋องสมควรได้รับความรักและการสนับสนุน เหมือนที่พี่ต๋องทำให้กับคนอื่นมาตลอด รักและเคารพ #1MLoveTongthk”

           ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับ “ต๋อง” ด้วยนะคะที่มีคนรักเพิ่มขึ้นมากมายขนาดนี้ ส่วนเหล่าปลาน้อยคนไหนที่กำลังรอคลิปสัมภาษณ์แบบ exclusive ของ “ต๋อง” อยู่ละก้อ วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ รอติดตามชมกันได้เลยผ่านทาง facebook : daradaily.com , youtube : daradaily official นะจ้ะ