รีเซต

เท่ได้พ่อ!! น็อต วิศรุต จูงมือลูกแฝด สายฟ้า-พายุ แต่งตัวเต็มยศลงสนามบอล คูลไม่เบา

เท่ได้พ่อ!! น็อต วิศรุต จูงมือลูกแฝด สายฟ้า-พายุ แต่งตัวเต็มยศลงสนามบอล คูลไม่เบา
Entertainment Report_1
25 พฤศจิกายน 2562 ( 13:23 )
1.7K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยอมแพ้ความน่ารักของ   “น้องสายฟ้า และ น้องพายุ” ลูกชายฝาแฝดของ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ“น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์”  ที่ล่าสุดใส่เสื้อบอล ลงสนามเตียงข้างพ่อ เป็นโมเมนต์แมนๆ ที่น่าเอ็นดู งานนี้หนุ่มน็อตคงตั้งใจรอสอนลูกชายเตะบอลด้วยตัวเอง

 

สายฟ้า-พายุ ซุปตาร์ตัวน้อย

 

 

ฝาแฝดซุปตาร์อย่าง  “น้องสายฟ้า และ น้องพายุ”  เป็นที่สนใจของแฟนๆ เหมือนคุณแม่ของทั้งคู่ ตั้งแต่เริ่มคลอด “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต”  ก็มักจะโชว์ความสดใสของลูกแฝดให้เราได้ชมอยู่เสมอ ยิ่งโตขึ้นจากการเลี้ยงดูลูกอย่างเรียบง่ายตามสไตล์ของเธอก็ยิ่งถูกอกถูกใจแฟนคลับ ไม่ต้องเลี้ยงลูกอย่างคุณชายแต่ปล่อยติดดินเพื่อให้น้องพายุ และน้องสายฟ้าได้มีพัฒนาการที่มากขึ้น แถมอาหารการกินที่เธอที่เธอเลี้ยงลูกใยแบบง่ายๆ ด้วย ข้าวโพดและสอนกินข้าวเหนียวตั้งแต่เด็ก ทำให้ลูกของเธอเติบโตมาแบบภูมิปัญญาชาวบ้านอย่างแท้จริง ถึงแม้ว่า จะยังมีความน่าอิจฉาเพราะสองแฝดไปเที่ยวต่างประเทศกับคุณพ่อคุณแม่บ่อยๆ มีโอกาสมากกว่าเด็กทั่วไปก็ตาม แต่สาวชมก็จะดูแลลูกเรียบง่ายตามสไตล์ของเธอในทุกๆ ที่  เรียบง่ายจนน่าเอ็นดู

 

 

น็อต วิศรุต จูงมือลูกแฝด สายฟ้า-พายุ แต่งตัวเต็มยศลงสนามบอล

 

 

มาถึงทางฝั่งคุณพ่อ “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์”  ที่เขาเมาท์กันว่าเห่อลูกฝาแฝดไม่น้อยไปกว่าชมพู่เลย เขายังทำหน้าที่พ่อได้อย่างอบอุ่น ล่าสุดพาน้องพายุ และน้องสายฟ้าลงสนามหญ้า สวมชุดบอลที่แปะตัวอักษรเป็นชื่อภาษาอังกฤษของตัวเอง ลงสนามเคียงข้างคุณพ่อ บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ของพ่อทุดคนที่อยากได้สอนลูกชายเล่นฟุตบอลด้วยตัวเอง งานนี้หนุ่มน็อตคงตั้งหน้าตั้งตารอลูกชายทั้งคู่โตและพร้อมฟอร์มทีมเตะบอลในสนามด้วยกัน

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ปีหน้าเปิดอู่!! ชมพู่ แย้มพร้อมปั๊มลูกคนต่อไป ขอดูแพลนชีวิตอีกที เผยสามีฟิตมาก

>> เตรียมขำรอ!! ชมพู่-เจ๊น้ำ แต่งตัวคัฟเวอร์เหมือนกันเป๊ะ แค่ภาพนิ่งยังแซ่บขนาดนี้

>> “จีดีเอช” เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องใหม่ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” รวมแก๊งตุ๊ดซี่ส์ และดาราตัวแม่

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  chomismaterialgirl