รีเซต

ช่อง 7 สี คว้าสิทธิ์ส่ง กล้วยหอมจอมซน ฉบับ แอนนิเมชั่น ลงจอ

ช่อง 7 สี คว้าสิทธิ์ส่ง กล้วยหอมจอมซน ฉบับ แอนนิเมชั่น ลงจอ
9 มิถุนายน 2558 ( 11:30 )
5.5K


สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
คัดแล้วคัดอีกเพื่อแฟน 7สี และน้องๆ หนูๆ ด้วยการคว้าสิทธิ์เรื่องราวของคู่ขวัญใจคุณหนูๆ “กล้วยหอมจอมซน”  (BANANAS IN PYJAMAS) มาพร้อมกับความน่ารักสดใส พร้อมเติมความสุขและเสียงหัวเราะให้ได้ติดตามชมกันแล้ว ในรูปแบบแอนนิเมชัน ลงจอตอนแรก วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 เวลา 17.00น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี 


ช่อง 7 สี พาความน่ารักสดใส พร้อมแทรกเกร็ดความรู้เอาใจคุณหนูๆ ด้วยการส่งการ์ตูนชุด กล้วยหอมจอมซน (BANANAS IN PYJAMAS) กลับมาลงจอในรูปแบบแอนนิเมชัน ในครั้งนี้ยังคงมากันพร้อมหน้าทั้ง กล้วยหอมจอมซน B1 และ B2 กับวลีฮิตติดปาก “นายกำลังคิดอย่างที่ฉันคิดอยู่หรือเปล่า B1”  “ฉันกำลังคิดอยู่ล่ะ B2” พร้อมเหล่าผองพื่อนผู้น่ารักกลุ่มเดิมที่คิดถึงอย่าง เท็ดดี้หมีน้อยและหนูน้อยจอมซน  ที่จะมาเล่นสนุกกันอย่างหฤหรรษ์ในโลกมหัศจรรย์แห่งเมืองคัดเดิ้ลทาวน์  และมีเพื่อนใหม่อย่าง จิงโจ้จอมป่วน ลิงน้อยผู้สร้างสรรค์ หมูน้อยใจดี และสุนัขแก่แสนฉลาด ที่จะมาช่วยกันเติมเต็มความสนุกสนาน และสร้างสีสันสดใสมากขึ้น ด้วยเรื่องราวใหม่ๆ และเพลงใหม่ๆ ในรูปแบบ แอนิเมชัน ชวนตื่นตาตื่นใจ


พบกับ BANANAS IN PYJAMAS ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 17.00 – 17.15 น. เริ่ม 13 มิถุนายน 2558 นี้ ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com,www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety