รีเซต

สมมงซุปตาร์! อั้ม พัชราภา คว้าชุดแบรนด์ดังระดับโลก โชว์ความสวยแพงแรงมากแม่

สมมงซุปตาร์! อั้ม พัชราภา คว้าชุดแบรนด์ดังระดับโลก โชว์ความสวยแพงแรงมากแม่
Entertainment Report_3
1 เมษายน 2564 ( 10:40 )
5.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ สวยจัดเต็ม หลังคว้าชุดจากแฟชั่นโอต์ กูตูร์ (Haute Couture) แบรนด์หรูระดับโลก ใส่โชว์ความสวยแพง หรูหรา เลอค่ามาก ๆ

อั้ม พัชราภา คว้าชุดแบรนด์ดังระดับโลก โชว์ความสวยแพงแรงมากแม่

สมกับตำแหน่งซุปตาร์เบอร์ต้น ๆ ของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ที่ลงทุนแปลงโฉมหยิบชุด Mulan และชุดในคอลเลคชั่น Hypnosis จากแฟชั่นโอต์ กูตูร์ (Haute Couture) แบรนด์หรูระดับโลก Iris van Herpen ที่ราคาสูงเกือบ 3 ล้านบาท มาใส่โชว์ความสวยอลังการดาวล้านดวง ที่บอกได้คำเดียวว่า สวยแพงแรงมากแม่ ซึ่งตัวสาวอั้มเองได้เผยผ่านไอจีส่วนตัวว่า "Iris van Herpen เป็นอีก 1 ห้องเสื้อ Haute Couture ที่อั้มเองชื่นชอบการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ระดับโลกยกให้ @IrisvanHerpen by @HauteCouture_Experience อยากให้ไปชมงานเค้ากันนะคะ"

 

สำหรับชุดที่ “อั้ม พัชราภา” สวมใส่ ต้องใช้คำว่ามิธรรมดา เพราะนอกจากเป็นแบรนด์โอตกูตูร์จากห้องเสื้อ iris van Herpen ชุดนี้ยังใช้การผลิตที่แสนพิถีพิถัน ผนวกกับการใช้เทคนิคแบบพิเศษขั้นสูง 3D printing และ laser cut ในการทำชุด ที่กินเวลามากกว่าหลายเดือนในการผลิตต่อ 1 ชุด ซึ่งล้วนแล้วเป็นที่มาของการกำเนิดชุดโอตกูตูร์

 

และอีกหนึ่งชุด คือ Physalia Dress เป็นชุดที่คริสตินา อากีเรลา ได้ใส่ในมิวสิควิดิโอเพลง Reflection ของภาพยนตร์เรื่อง Mulan 2020 

ชุดโอตกูตูร์ที่อั้ม พัชราภา ใส่ ทาง Haute Couture Experience ได้จับมือกับ Iris van Herpen ขนเสื้อผ้ามูลค่ากว่า 10 ล้านบาท มาจัดแสดงให้ชมแบบเอ็กซ์คูลซีฟที่ห้าง Central Embassy ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมเซ็นทรัลชิดลม ถึง 16 พค. นี้ ซึ่งไม่เคยปรากฎมาก่อนในแถบเอเชีย และประเทศไทยเป็นเพียงชาติเดียวได้รับโอกาสอันพิเศษนี้จาก Iris van Herpen เชิญชมอีกมิติของวงการแฟชั่นที่เสมือนนำพาเราไปยัง Paris Haute Couture Fashion Week

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa