วันพิเศษ..คนพิเศษ!! ไมค์ ร่วมเฟรมครอบครัว งานวันเกิด ปุ๊กลุก ย้ำสัมพันธ์หวานเจี๊ยบ

วันพิเศษ..คนพิเศษ!! ไมค์ ร่วมเฟรมครอบครัว งานวันเกิด ปุ๊กลุก ย้ำสัมพันธ์หวานเจี๊ยบ
Entertainment Report_3
21 ก.ค. 63
628
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

เก็บตกวันเกิด “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ฉลองอายุ 30 ปีท่ามกลางครอบครัวสุดอบอุ่น ด้านพระเอกหนุ่มคนพิเศษ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” หอบดอกไม้ช่อสวย ร่วมเฟรมครอบครัว ย้ำสัมพันธ์หวานเจี๊ยบ พร้อมอวยพรสุดซึ้ง

 

ไมค์ ร่วมเฟรมครอบครัว งานวันเกิด ปุ๊กลุก ย้ำสัมพันธ์หวานเจี๊ยบ

 

เป็นวันเกิดอีกปีที่นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มีความสุขสุด ๆ เมื่อเธอจัดงานดินเนอร์ฉลองวันเกิดที่มีอายุครบ 30 ปี ที่ร้านอาหารนานาชาติ กลางใจเมือง งานนี้มีครอบครัวและคนสนิทร่วมดินเนอร์ เซอร์ไพรส์เค้กแสนสวย ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเองและอย่างอบอุ่น และที่ขาดไม่ได้หวานใจพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ที่หอบดอกไม้ช่อสวยมาให้แฟนสาว พร้อมอวยพรวันเกิดสุดหวานว่า... 

 

ไมค์ - ปุ๊กลุก

 

“ตอนนี้เรารุ่นเดียวกันแล้วนะครับ ฮ่าา ๆ เทอเป็นคนดี เป็นคนแคร์ความรู้สึกทุกคนรอบข้าง เป็นคนตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ ตั้งใจจนสิ่งที่เทอเป็นมันเริ่มมาฝังอยู่ในเราละ บางครั้งก็ถามตัวเองเหมือนกันว่า ชั้นเป็นคนจริงจังแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ก็ขอบคุณมากนะ ขอบคุณสำหรับทุกความหวังดี ขอบคุณที่เป็นที่ปรึกษาในหลาย ๆ เรื่องยาก ๆ ในชีวิต และช่วงนี้ก็มีอีกเรื่องที่จะปรึกษา มีตังค์ให้ยืมไม๊ ขำขำนะ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมาก ๆ ขอให้เป็นปีที่ดี ทั้งเรื่องครอบครัว งานในวงการ ธุรกิจที่ทำ เพื่อนฝูงและความรักนะครับ พระเจ้าเสริมกำลัง พระเจ้าอวยพร💫 สุขสันต์วันเกิดค้าบ” ด้านสาวปุ๊กลุกโพสต์ภาพสวีตพร้อมขอบคุณหนุ่มไมค์ว่า “ขอบคุณสำหรับงานเมื่อวาน ขอบคุณสำหรับทุก ๆ อย่างในทุก ๆ วัน อยู่ด้วยกันแบบนี้ทุก ๆ ปีน้า 😊”

   

 

 

 

 

 

ปุ๊กลุกไมค์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เผ็ดเหลือเกิน!! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ใส่บิกินีสีเจ็บ แช่น้ำโพสท่าเรียกยอดไลก์

>> พร้อมเมื่อไหร่ไฟลุก! เมย์ บ่นคิดถึงทะเล โพสต์ภาพเก่าเซ็กซี่แท็ก อั้ม-ปุ๊กลุก!

>> ทะเลจืดสนิท!! อั้ม แท็กทีม ปุ๊กลุก-เมย์ ใส่ชุดว่ายน้ำสีจี๊ดจ๊าดอวดความแซ่บ เผ็ดไปถึงทรวงเลยแม่

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pooklook_fonthip, mike_pattaradet