รีเซต

"คิมฮยอนจุง" เซอร์ไพรส์แฟนๆ ประกาศเตรียมแต่งงานสร้างครอบครัวบนเวทีคอนเสิร์ต

"คิมฮยอนจุง" เซอร์ไพรส์แฟนๆ ประกาศเตรียมแต่งงานสร้างครอบครัวบนเวทีคอนเสิร์ต
TNN ช่อง16
28 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:52 )
188

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา "คิมฮยอนจุง" ได้เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มีชื่อว่า "What I Want To Say" ขึ้นและในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต "คิมฮยอนจุง" ก็ได้ยืนยันข่าวลือที่ลือกันมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังจะแต่งงานว่าเป็นความจริงด้วยตัวเอง โดย "คิมฮยอนจุง" เผยว่าเขาได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างเขาในช่วงเวลาที่เลวร้ายและยากลำบากมาโดยตลอด โดยคนรักสาวของ "คิมฮยอนจุง" เป็นคนนอกวงการ

 

 

Photo Credit : IG hyunjoong860606

"คิมฮยอนจุง" ได้ถือโอกาสนี้กล่าวขอบคุณแฟนๆด้วยที่ได้ยืนเคียงข้างเขาในช่วงเวลาที่เขาประสบกับปัญหาอยู่หลายครั้งในอดีตเช่นกัน ซึ่ง "คิมฮยอนจุง" มองว่าการได้บอกข่าวนี้กับแฟนๆแบบเห็นหน้าเห็นตากันบนเวทีคอนเสิร์ตถือเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่การประกาศข่าวการเตรียมที่จะแต่งงานผ่านการเขียนจดหมายหรือว่าให้ต้นสังกัดประกาศข่าวแทน ซึ่งเขาก็หวังว่าแฟนๆจะยินดีไปกับ "คิมฮยอนจุง" ที่ในที่สุดก็ได้มีโอกาสใช้เวลาที่เหลือในชีวิตต่อจากนี้กับผู้หญิงที่เขารัก

 

 

Photo Credit : IG hyunjoong860606

 

โดยหลังจากที่ "คิมฮยอนจุง" ได้ประกาศข่าวเตรียมตัวที่จะแต่งงานไปแล้วทาง "HENECIA" ซึ่งเป็นต้นสังกัดของเขาก็ได้ออกแถลงการณ์เพื่อเป็นการยืนยันว่า "คิมฮยอนจุง" กำลังเตรียมที่จะแต่งงานกับคนรัก พร้อมทั้งเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 งานแต่งงานของ "คิมฮยอนจุง" จะไม่มีการจัดงานฉลองรวมถึงขั้นตอนยิบย่อยต่างๆ โดยจะมีเพียงพิธีที่จำเป็นต่อการแต่งงานตามหลักศาสนาเท่านั้น

 

Photo Credit Website : allkpop, GMA Network