รีเซต

"The Boy and The Heron" ผลงานทิ้งทวนของ อ.ฮายาโอะ มิยาซากิ ล็อกวันฉายในไทย

"The Boy and The Heron" ผลงานทิ้งทวนของ อ.ฮายาโอะ มิยาซากิ ล็อกวันฉายในไทย
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2566 ( 21:30 )
185

พบกับตัวอย่างอนิเมะชั่นเรื่องล่าสุดซึ่งเป็นผลงานทิ้งทวนของ อ.ฮายาโอะ มิยาซากิ ใน The Boy and The Heron – เด็กชายกับนกกระสา ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านสายตาของ มาฮิโตะ เด็กชายผู้สูญเสียแม่ในเหตุการณ์เพลิงไหม้ในกรุงโตเกียว เขาและพ่อจึงต้องย้ายบ้านไปอยู่กับครอบครัวใหม่ในชนบท ซึ่งที่นั่นเขาได้พบเข้ากับนกกระสาที่จะพาเขาพบพานกับโลกใบใหม่ ที่จะพากลับไปพบกับแม่ได้อีกครั้ง

The Boy and The Heron เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ อ. ฮายาโอะ มิยาซากิ เป็นทั้งผู้กำกับและลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง ยังมาพร้อมกับคอมโพเซอร์คู่บุญอย่าง โจ ฮิซาอิชิ ที่เคยประพันธ์เพลงประกอบให้เขามาแล้วไม่ว่าจะเป็น My Neighbor Totoro (1988), Princess Mononoke (1997), Spirited Away (2001) และ Howl’s Moving Castle (2004) กลับมาประพันธ์เพลงในเรื่องนี้ พร้อมทั้ง ทาเคชิ ฮอนดะ ผู้เคยมีผลงานเลื่องชื่ออย่าง Rebuild of Evangelion มาร่วมงานในตำแหน่งผู้กำกับแอนิเมชั่นอีกด้วย

เมื่อความตายมาถึงจุดสิ้นสุด ชีวิตพลันพบพานสู่สิ่งใหม่ ร่วมหาคำตอบสุดปรัญญานี้ได้ใน The Boy and The Heron - เด็กชายกับนกกระสา 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa