รีเซต

ดูซีรีส์จีน Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์ ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์ ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
1 ธันวาคม 2565 ( 18:30 )
36.3K
1

ถึงเวลามาดื่มด่ำกับอีกหนึ่งลำนำรักที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับคุณอีกครั้ง กับสุดยอดซีรีส์จีนพีเรียดโรแมนซ์ที่ได้รับการยกย่องจากแฟน ๆ ว่าดีที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา และนี่ก็คือ "Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์" ผลงานที่ยังเป็นที่ตราตรึงใจของคู่พระนางซุปตาร์ "เฉิงอี้" กับ "จางอวี่ซี" ที่สามารถรับชมฉบับพากย์เสียงไทย ได้ที่นี่ที่ทรูไอดี แบบเอ็กซ์คลูซีพที่เดียวเท่านั้น!

Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์ เป็นเรื่องราวในช่วงรัชศกไท่อันปีที่เก้า หลานสาวทั้งสองคนของอัครมหาเสนาบดีที่ต้องสูญเสียครอบครัวเพราะเข้าไปพัวพันกับการเมืองราชสำนักจนสองสาวพี่น้องต้องกำพร้า ชะตาพลิกผัน คนเป็นน้องเปลี่ยนชื่อใหม่ว่า “เฉิงรั่วอวี๋” ถูกเก็บไปเลี้ยงดูในหน่วยอภาภรณ์ม่วง รับตำแหน่งเป็นผู้ถือกระบี่คนที่ 23 ส่วนคนพี่เปลี่ยนชื่อใหม่ว่า “ฉิวเยียนจือ” เป็นบุตรบุญธรรมของฉิวจื่อเหลียงขันทีผู้กุมอำนาจราชสำนัก โดยมีตำแหน่งเป็นถึงผู้เดินหมากแห่งค่ายหมากรุก

กระทั่ง 8 ปีต่อมา ฉีเยี่ยน ได้ขึ้นครองบัลลังก์ต่อจากพี่ชายและมีความคิดที่อยากจะกำจัดขันทีชั่วฉิวจื่อเหลียง ศึกสายเลือดจึงได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อฉีเยี่ยนได้ใช้หน่วยอาภรณ์ม่วงมาต่อกรกับค่ายหมากรุก ซึ่งพี่น้องทั้งสองคนต้องมาต่อสู้กันเองเพราะต่างคนต่างจำกันไม่ได้ จนเมื่อความจริงปรากฏ สองพี่น้องจึงร่วมมือกันขุดรากถอนโคนขุนนางขันทีชั่ว ล้างแค้นให้กับวงศ์ตระกูลของตนเอง

เชื่อว่าความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณประทับใจได้ไปตลอดเกือบ 50 ตอนของเรื่องนี้ โดยนอกจาก  เฉิงอี้ กับ จางอวี่ซี แล้ว ยังร่วมสมทบด้วยทีมนักแสดงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "หานต้ง", "เซวียนลู่", "เหอเฉิงหมิง" หรือ "สีเสวี่ย" เป็นต้น โดยสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ ของ Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์ ได้ทุก ๆ วันพุธ-พฤหัสบดี วันละ 4 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย (เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Stand By Me ลำนำรักเคียงบัลลังก์ ซับไทย-พากย์ไทย

หมายเหตุ ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa